Bật mí cách nhận ưu đãi từ gói cước MegaView Vinaphone

143 Lượt xem

Gói cước MegaView Vinaphone có ưu đãi gì? Làm sao để nhận được ưu đãi từ gói cước MegaView Vinaphone? Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

goi-cuoc-MegaView-Vinaphone

Hiện tại gói cước MegaView Vinaphone là một trong số những gói cước tiện ích cực kỳ ưu đãi. Gói cước này hỗ trợ nhu cầu xem truyền hình trực tiếp trên điện thoại di động. Nhờ ưu đãi này sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc theo dõi những kênh truyền hình yêu thích. Có thể dễ dàng nhận thấy gói cước này có rất nhiều lợi ích hấp dẫn nhưng không phải thuê bao di động nào cũng biết cách đăng ký gói cước này, để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước ưu đãi này bạn có thể tham khảo ngay thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết gói cước MegaView Vinaphone

Gói cước MegaView Vinaphone đặc biệt thích hợp cho những thuê bao không có nhiều thời gian rảnh rỗi để xem ti vi. Khi tham gia đăng ký gói cước bạn sẽ được cập nhật thông tin, văn hóa, giải trí, tin tức, phim ảnh với cước phí ưu đãi nhất. Theo đó gói cước được triển khai với những thông tin như sau:

Đối tượng sử dụng gói cước: Tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau Vinaphone hoạt động hai chiều.

Cước phí đăng ký dịch vụ: 3.000 đồng.

Thời hạn sử dụng: 1 ngày.

Điều kiện đăng kí gói cước: Thiết bị di động của bạn có hỗ trợ GPRS / EDGE hoặc  đăng kí 3G vinaphone.

Ưu đãi từ gói MegaView Vinaphone

  • Thuê bao được xem truyền hình trực tiếp ở bất cứ mọi nơi, mọi thời điểm.
  • Có thể xem lại các chương trình truyền hình, phát lại theo nhu cầu của mình.
  • Thoải mái xem phim giải trí thả ga.
  • Được cập nhật liên tục những thông tin thời sự, những chương trình truyền hình đặc sắc, hấp dẫn.

goi-cuoc-MegaView-Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói MegaView Vinaphone

Dịch vụ MegaView Vinaphone hỗ trợ người dùng thoải mái xem những chương trình giải trí, pháp lý, xã hội, giáo dục, cùng những bộ phim bom tấn hấp dẫn. Nếu bạn muốn nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước bạn có thể đăng  ký theo 2 cách như sau:

Đăng ký gói cước MegaView Vinaphone qua tin nhắn bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: DK gửi 9074.

Đăng ký gói cước MegaView Vinaphone qua web bạn chỉ cần soạn sử dụng thiết bị được kết nối internet và truy cập trang Web: v.megaview.info để đăng ký theo hướng dẫn từ hệ thống.

Ưu đãi từ gói cước MegaView Vinaphone: Miễn phí 3G khi các chương trình truyền hình trực tiếp trên trang v.megaview.info.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ MegaView Vinaphone

Dịch vụ MegaView Vinaphone có mức phí 3.000 đồng mỗi ngày bạn sẽ được thoải mái xem phim trong 90 ngày mà không cần lo lắng cước phí.

Có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ nên bạn không cần đăng ký lại nhiều lần.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách đăng ký gói cước MegaView Vinaphone thành công và thoải mái trải nghiệm những tin tức giải trí trên truyền hình mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.