Bí quyết mua thẻ gate qua thẻ Viettinbank siêu đơn giản

118 Lượt xem

Bạn đang có nhu cầu sử dụng thẻ gate nhưng bạn vẫn chưa biết cách mua thẻ gate qua thẻ Viettinbank đơn giản nhất hiện nay thì bạn hãy tham khảo bài viết ngay dưới đây nhé.

Thẻ gate là loại thẻ được phát hành bởi nhà sản xuất FPT Việt Nam, nhà phát hành này đã cho phép người dùng sử dụng thẻ để  nạp cho tiền cho các tài khoản game như  Đặc nhiệm, Lãnh chúa, Tây Du Ký, ... Nếu bạn cũng đang quan tâm và chơi các loại game trên thì không nên bỏ qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu tuyệt chiêu mua thẻ gate qua thẻ Viettinbank mới nhất hiện nay

Hiện nay ngoài thẻ điện thoại ra thì các loại thẻ game cũng được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ. Ngoài các cách mua và nạp thẻ game thông thường thì hiện nay các website chuyên về thẻ cào trực tuyến cũng có tất cả các dịch vụ về thẻ game cho khách hàng sử dụng.

Mua thẻ gate qua thẻ Viettinbank

Để phục vụ cho quá trình chơi game của các bạn không bị gián đoạn thì bạn nên áp dụng cách mua thẻ game qua mạng thông minh này. Ngoài ra nếu như bạn muốn mua thẻ gate qua thẻ Viettinbank thì bạn chỉ cần sở hữu một tài khoản ngân hàng bất kì là có thể dễ dàng thực hiện thao tác giao dịch rồi.

Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn không biết tìm địa chỉ trực tuyến nào để tiến hành mua the gate thì bạn có thề tham khảo địa chỉ Doithe247.com mà chúng tôi cung cấp hôm nay.

Chi tiết cách mua thẻ gate qua thẻ Viettinbank nhanh chóng và uy tín tại Doithe247.com

Doithe247.com là một địa chỉ khá uy tín trên thị trường về các dịch vụ thẻ cào điện thoại, thẻ game online. Bạn có thể an tâm khi thực hiện các giao dịch tại đây. Đặc biệt hơn, quá trình giao dịch sẽ diễn ra nhất nhanh chóng nếu như bạn đăng kí tài khoản thành viên. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

mua-the-gate-qua-the-viettinbank

Mua thẻ gate qua thẻ Viettinbank

Bước 1: Đăng kí/ Đăng nhập tài khoản thành viên.

Nếu như  bạn chưa có tài khoản thành viên thì bạn có thể dễ dàng đăng kí miễn phí qua email cá nhân hoặc tài khoản G+

Bước 2: Sau khi đăng nhập xong thì bạn có thể nạp tiền vào tài khoản thành viên hoặc nhập thông tin ngân hàng để thanh toán các giao dịch của mình

Bước 3: Tiến hành mua thẻ gate qua thẻ Viettinbank

Bạn hãy nhanh chóng chọn thẻ gate mong muốn và nhập các thông tin yêu cầu để thực hiện nạp tiền

Bước 4: Bạn nhanh chóng tích chuột vào “ Mua thẻ ngay” để hoàn tất việc mua thẻ gate của mình

  • Xem thêm các tin tức về địa chỉ bán thẻ cào online uy tín và chiết khấu ưu đãi nhất hiện nay tại đây: https://doithe247.com

Sau khi thực hiện đầy đủ  các thông tin thì hệ thống sẽ nhanh chóng sử lý và gửi mã thẻ gate về địa chỉ email mà bạn đã đăng kí trước đó

Chỉ với các bước đơn giản là bạn có thể mua thẻ gate qua thẻ Viettinbank nhanh chóng tại doithe247.com và sau  5-30 phút là bạn nhận được mã thẻ về email. Chúc bạn thực hiện thành công !