Làm thế nào để tìm việc làm mà sếp không biết

Bạn đang ở áp lực của công việc hiện tại, bạn muốn tăng thu nhập bằng cách tìm việc làm thêm hoặc chuyển việc. Vậy làm thế nào để đảm bảo rằng sếp hiện tại của bạn không biết bạn đang làm gì?

 

Lên lịch phỏng vấn về bữa trưa hoặc cuối ngày

Nó luôn luôn thông minh để tack các cuộc phỏng vấn của bạn vào thời gian khi bạn đã dự kiến ​​sẽ không có sẵn hoặc không có trong văn phòng. Giờ ăn trưa là tuyệt vời vì nó cho phép bạn thực hiện các cuộc phỏng vấn trước đó nói rằng, đừng bước vào cuộc phỏng vấn của bạn mà được cho là một bữa ăn trưa và nói, "Bất cứ ai muốn lấy một vết cắn?". Tương tự như vậy, vào cuối ngày cho phép bạn tránh đưa ra lý do phức tạp vì lý do bạn rời đi.

Nếu "ăn trưa" không tồn tại tại văn phòng của bạn và rời khỏi sớm là giống như phạm tội, thì đây là một lời khuyên nhỏ hơn về cách thoát khỏi công việc mà không cần phải dệt một trang web lừa dối.

 

Đẩy lùi về quản lý tuyển dụng

Đừng ngại từ chối thời gian phỏng vấn xung đột với công việc hiện tại của bạn. Thuê người quản lý cung cấp thời gian họp không thể thương lượng rất ít và ở giữa  và nếu họ thực sự trong một thời gian khủng hoảng, họ sẽ có khả năng dẫn bạn vào.

 

Sử dụng trình duyệt ẩn danh

Tôi thường không khuyên bạn nên sử dụng máy tính của bạn cho bất kỳ công việc tìm kiếm (thêm vào đó bên dưới), nhưng đôi khi bạn có những điều khẩn cấp để trang trải, như gửi email cho người quản lý tuyển dụng trở lại. Nếu đúng như vậy, hãy thử sử dụng trình duyệt ẩn danh và xóa lịch sử của bạn khi bạn hoàn tất. Và chắc chắn rằng bạn đang ở trong một vị trí trong văn phòng mà không ai có thể nhìn qua vai của bạn và xem những gì bạn đang lên đến.

 

Để lại các nhiệm vụ ít tốn kém khi bạn ở nhà

Đối với các nội dung khác cập nhật hồ sơ của bạn, viết thư xin việc, cuộn qua các lỗ mở làm vào buổi tối hoặc cuối tuần. Nó không có giá trị rủi ro, và bạn sẽ có thêm thời gian để tập trung và thực sự móng tay ứng dụng của bạn.

 

Đảm bảo cập nhật MXH của bạn là riêng tư

Không cần nói, nhưng nếu bạn đang cập nhật tiểu sử của mình, hãy đảm bảo cài đặt “Thông báo cho mạng của bạn” bị tắt. Một thủ thuật khác? Bật "Cho phép nhà tuyển dụng biết bạn đang mở cơ hội" trong cài đặt bảo mật của bạn điều này hoạt động mà không cần mạng của bạn nhìn thấy nó.

 

Tránh trò chuyện với đồng nghiệp

Ngay cả khi đề cập đến việc tìm kiếm việc làm của bạn với đồng nghiệp gần nhất có thể có hậu quả, vì vậy tốt nhất là bạn nên tránh làm như vậy. Nếu bạn cần phải tâm sự với họ (hoặc cần chúng để phục vụ như một tài liệu tham khảo), hãy nói rõ rằng điều này phải được giữ kín.

 

Tìm địa điểm riêng tư để chiếu qua điện thoại

Đây có lẽ là tình huống khó xử khắc nghiệt nhất. Làm thế nào để bạn có một cuộc gọi điện thoại mà không có người nghe lỏm cuộc trò chuyện của bạn? Và, làm thế nào để bạn tìm ra một điểm không gây xao nhãng hay ồn ào, dễ dàng đến được, và đủ xa đồng nghiệp và ông chủ?

Lời khuyên tốt nhất tôi có là để phạm vi ra một nơi trước khi cuộc gọi và chắc chắn rằng nó có sẵn và phù hợp cho ngày trọng đại. Kiểm tra các cửa hàng cà phê gần đó, phòng hội nghị cách âm, xe của bạn hoặc thậm chí là một con phố nhỏ yên tĩnh. Nếu bạn đang ở trong một thành phố, hãy xem xét đặt phòng cho mình một Breather (một phòng cho thuê) cho một giờ hoặc nhảy trong một chiếc taxi và lái xe đến một điểm đến yên tĩnh.

Việc làm

Tổng hợp tin tức việc làm mới, lương hấp dẫn, chia sẻ kinh nghiệm tìm việc làm nhanh chóng, kiến thức văn phòng nên biết

Câu hỏi phỏng vấn dành riêng cho nhân viên bán hàng

Câu hỏi phỏng vấn dành riêng cho nhân viên bán hàng

Khi bạn ngồi với một người quản lý tuyển dụng và bắt đầu phỏng vấn cho một vị trí nhân viên bán hàng, bạn không chỉ làm nổi bật kỹ năng và trình độ của bạn, bạn đang bán cho mình. Dưới đây là những câu hỏi phỏng vấn dành chuyên cho nhân viên bán hàng

Nghỉ phép năm có tính thứ 7 chủ nhật không?

Nghỉ phép năm có tính thứ 7 chủ nhật không?

Dạo gần đây, câu hỏi “ Nghỉ phép năm có tính thứ 7 chủ nhật không?” được rất nhiều bạn đọc giả đặt ra, vậy để biết chi tiết câu trả lời cho câu hỏi này, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

15 Câu hỏi nghiệp vụ ngành ngân hàng và câu trả lời

15 Câu hỏi nghiệp vụ ngành ngân hàng và câu trả lời

muốn ứng tuyển vào vị trí cao trong ngân hàng thì những câu hỏi nghiệp vụ cần phải trả lời chắc chắn. Đây là 15 câu hỏi nghiệp vụ thuyuowngf xuyên được hỏi nhất.

Một số kinh nghiệm đi thực tập bạn nên biết

Một số kinh nghiệm đi thực tập bạn nên biết

Cho dù bạn là sinh viên ngành gì đi chăng nữa thì đều phải trải qua quá trình thực tập, đây không chỉ là điều kiện tốt để bạn tiếp cận với ngành học bạn theo đuổi và nó có là cơ hội giúp bạn có thể tìm được một công việc sau khi ra trường.

Cách viết báo cáo công việc hàng ngày ấn tượng

Cách viết báo cáo công việc hàng ngày ấn tượng

Báo cáo công việc hàng ngày là một trong những việc làm cực kỳ quan trọng giúp cấp trên có thể đánh giá quá trình làm việc một ngày của các nhân viên.

Chế độ nghỉ phép năm của người lao động

Chế độ nghỉ phép năm của người lao động

Chế độ nghỉ phép là một vấn đề được rất nhiều người lao động quan tâm, bởi hiểu rõ về quy định về chế độ nghỉ phép năm sẽ giúp người lao động sẽ đòi được những quyền lợi chính đáng thuộc về mình. Để cập nhập chế độ nghỉ phép năm mới nhất hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Hai câu chuyện ứng tuyển sáng tạo bạn trẻ có thể học hỏi

Hai câu chuyện ứng tuyển sáng tạo bạn trẻ có thể học hỏi

Hai câu chuyện về những cách ứng tuyển sáng tạo mà bất cứ ai không riêng những bạn trẻ đang tìm kiếm công việc cần quan tâm để từ đó rút ra những bài học bổ ích.

Bí quyết làm cv ấn tượng cho người chưa có kinh nghiệm

Bí quyết làm cv ấn tượng cho người chưa có kinh nghiệm

Làm cv xin việc không phải là một việc làm đơn giản nhất là đối với những ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm trong công việc, những ứng viên là sinh viên mới tốt nghiệp ra trường. Bởi hầu hết các ứng viên không biết phải trình bày những gì trong bản cv của mình trong khi kinh nghiệm chuyên môn còn non yếu.

Những mẫu cv hay khiến nhà tuyển dụng không thể từ chối bạn

Những mẫu cv hay khiến nhà tuyển dụng không thể từ chối bạn

Làm thế nào để tạo một mẫu cv đúng chuẩn đã khó nhưng phải làm thế nào để tạo mẫu cv hay ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc thì lại càng khó hơn rất nhiều. Mỗi một ngành nghề, một lĩnh vực, mỗi vị trí công việc lại có những mẫu cv xin việc khác nhau với các trình bày và các nội dung khác nhau để dễ dàng tạo sự chú ý.

Thư giới thiệu xin việc và những điều bạn chưa biết!

Thư giới thiệu xin việc và những điều bạn chưa biết!

Thư giới thiệu xin việc – một trong những lá thư khá quan trọng đối với một số ngành nghề đặc biệt sẽ không thể thiếu nếu bạn muốn xin việc làm cho những công ty nước ngoài yêu cầu.