Cách đăng ký nhanh nhất gói cước B90FB của Vinaphone

344 Lượt xem

Để vừa được thoải mái lướt Facebook vừa được thoải mái truy cập Internet với giá tiết kiệm nhất, quý khách hàng không nên bỏ qua gói cước B90FB của Vinaphone.

Cú pháp sử dụng gói cước B90FB của Vinaphone

Có thể thấy, gói cước B90FB của Vinaphone là gói cước ưu đãi lướt Facebook không giới hạn thời gian trong 30 ngày. Không những vậy, khi đăng ký gói cước B90FB thành công, khách hàng còn được nhận thêm 3.5GB dung lượng data tốc độ cao dùng để truy cập Internet ngoài Facebook.

Mời bạn tham khảo bài viết Hướng dẫn mua thẻ mobifone online tại nhà đơn giản và nhanh chóng nhất

goi-cuoc-b90fb-cua-vinaphone

gói cước B90FB của Vinaphone

Với gói cước B90FB của nhà mạng Vinaphone, khách hàng sẽ được tự do thỏa sức sử dụng Facebook với đầy đủ các tính năng hấp dẫn mà không sợ tốn dung lượng. Ngoài ra, cước phí của gói cước chỉ có 100.000đ/tháng, quý khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ vì cước ưu đãi rẻ như vậy.

Để đăng ký thành công gói cước, khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: DK B90FB gửi 888

– Cước phí đăng ký gói cước: 100.000đ/tháng.

– Chu kỳ sử dụng của gói cước: 30 ngày

Cước tin nhắn đăng ký gói cước để gửi đến tổng đài hệ thống 888 là miễn phí.

Sau khi đăng ký gói cước xong, quý khách hàng hãy khởi động lại thiết bị điện thoại của mình để hệ thống bắt đầu tính cước phí là đã có thể thoải mái truy cập Internet cũng như lướt Facebook dễ dàng mỗi ngày.

Bạn có thể chủ động nạp tài tiền điện thoại cho người thân của mình khi sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác để có thể đảm bảo được quá trình liên lạc luôn diễn ra tốt nhất.

goi-cuoc-b90fb-cua-vinaphone

gói cước B90FB của Vinaphone

Ưu đãi khủng khi sử dụng gói cước B90FB của Vinaphone

Sử dụng gói cước B90FB Vinaphone sẽ giúp khách hàng truy cập Internet hiệu quả và tiết kiệm hơn rất nhiều. Với những người nghiện Facebook hoặc là fan cuồng của trang mạng xã hội này sẽ không còn lo lắng hết dung lượng data tốc độ cao giữa chừng khi đang truy cập Internet mà lại hết nữa. Những ưu đãi khách hàng nhận được khi sử dụng gói cước này:

-         Khách hàng được miễn phí truy cập mạng Facebook với đầy đủ chức năng kể cả livestream và xem video trực tuyến.

-         Khách hàng được nhận thêm 3.5GB dung lượng data tốc độ cao dùng để truy cập Internet ngoài Facebook.

Những đối tượng khách hàng được sử dụng gói cước này là:

-         Thuê bao điện thoại di động trả trước, thuê bao di động trả sau. Trong đó, thuê bao trả trước có tài khoản chính lớn hơn hoặc bằng 100.000đ.

-         Thêm nữa, thuê bao điện thoại của bạn chưa từng đăng ký sử dụng gói cước 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone nào.

Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước đã sử dụng được bao nhiêu, khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888.

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước, bạn hãy hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: HUY B90FB gửi 888.

Qua những thông tin có trong bài viết, hy vọng bạn đã biết cách đăng ký gói cước B90FB của Vinaphone thành công nhất. Trân trọng cảm ơn!

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác đơn giản và nhanh chóng tiết kiệm thời gian với dịch vụ của Muathe123.vn