Chi tiết cách đăng ký nhanh nhất gói cước F150 của Mobifone

365 Lượt xem

Gói cước F150 của Mobifone là 1 trong 3 gói cước Fast Connect có chu kỳ sử dụng dài, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía quý khách hàng. Sử dụng gói cước này, quý khách hàng sẽ được thoải mái lướt web, xem những bộ phim hấp dẫn và thỉnh thoảng chơi game lúc rảnh rỗi.

Dịch vụ nạp tiền điện thoại Sacombank dễ hơn trước chỉ với 1 cú pháp.

Cú pháp đăng ký nhanh chóng gói cước F150 của Mobifone

Sử dụng gói cước F150 của Mobifone trọn gói, quý khách hàng còn được tiết kiệm chi phí tốt nhất cho mình mà không phải lo lắng vấn đề phát sinh cước phí vượt gói.

goi-cuoc-f150-cua-mobifone

gói cước F150 của Mobifone

Đăng ký thành công gói cước này, quý khách hàng sẽ nhận về cho mình ưu đãi 3GB dung lượng data tốc độ cao mỗi tháng trong chu kỳ 3 tháng với cước phí vô cùng hợp lý là 150.000đ, sử dụng truy cập mạng internet trên Ipad, trên máy tính bảng.

Để được tham gia gói cước này, quý khách hàng phải là thuê bao Fast Connect hòa mạng trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều.

Tên gói

Cước phí

Dung lượng data

Cước phát sinh

Hạn dùng

F150

150.000đ

3GB/30 ngày >> 9GB/90 ngày

Miễn phí

90 ngày

Để có cơ hội tham gia sử dụng gói cước này, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

ON<cách>F150 gửi 9084

Gửi tin nhắn theo cú pháp đi thành công, quý khách hàng hãy tắt nguồn và khởi động lại máy của mình để hệ thống cập nhật tính data gói cước bạn mới đăng ký.

Lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước F150 của Mobifone

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nạp thẻ game BIT cho game thủ.

Quý khách hàng gửi tin nhắn đến hệ thống 9084 là hoàn toàn miễn phí.

Gói cước F150 có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng gói cước 90 ngày, chỉ cần trong tài khoản của bạn đủ số tiền cước phí. Nếu có nhu cầu sử dụng gói cước, bạn hãy kiểm tra tài khoản của mình và nạp tiền.

Để tiếp tục gia hạn dung lượng data miễn phí cho việc sử dụng gói cước để truy cập mạng, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp tin nhắn: GHD gửi 999

goi-cuoc-f150-cua-mobifone

gói cước F150 của Mobifone

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước này, hoặc nếu bạn muốn trải nghiệm gói cước ưu đãi khác của nhà mạng, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn hủy theo cú pháp đơn giản và dễ dàng như sau:

HUY<cách>F150 gửi 999

Nếu có nhu cầu hủy tất cả dịch vụ 3G Vinaphone, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY<cách>tên gói cước gửi 999

Nếu quý khách hàng có mong muốn được trải nghiệm dung lượng data tốc độ tối ưu hơn, bạn có thể đăng ký gói cước F250 Mobifone. Gói cước có thời gian sử dụng 12 tháng với dung lượng data cao nhất, làm cho bạn không thể không hài lòng hơn khi sử dụng 3G Mobifone.

Để đăng ký thành công, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: ON<cách>tên-gói-cước gửi 9084

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước F150 của Mobifone. Trân trọng cảm ơn!