Chi tiết cách hủy gói cước C15 Vinaphone siêu nhanh

141 Lượt xem

Hủy gói cước C15 Vinaphone là giải pháp nhanh nhất giúp bạn bảo toàn được tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng di động hàng tháng của mình.

Huy-goi-cuoc-C15-Vinaphone

Trong số các gói cước tiện ích được nhà mạng Vinaphone triển khai thì gói cước C15 Vinaphone là một gói cước tiện ích hỗ trợ nhu cầu gọi thoại, nhắn tin của người dùng có nhu cầu liên lạc không thường xuyên. Khi tham gia đăng ký gói cước bạn sẽ thoải mái gọi thoại, nhắn tin với cước phí ưu đãi nhất. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân bạn nên hủy gói cước C15 Vinaphone để tiết kiệm chi phí cho tài khoản di động của mình.

Hủy gói cước  C15 Vinaphone phù hợp nhất ở thời điểm nào?  

Gói cước C15 Vinaphonen là gói cước tiện ích hỗ trợ người dùng di động gọi thoại, nhắn tin nội mạng tiết kiệm chi phí nhất. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những ưu đãi như sau:

  • Miễn phí 15 phút gọi thoại sử dụng cho nhu cầu gọi nội mạng.
  • Miễn phí 15 tin nhắn sử dụng cho nhắn tin nội mạng.

Mức ưu đãi này có thể dễ dàng nhận thấy là mức ưu đãi cực kỳ phù hợp với người dùng di động giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí từ gói cước.

Nhưng ưu đãi từ gói cước C15 Vinaphone manh lại các thuê bao di động khi có nhu cầu hủy gói cước thì bạn nên hủy khi đã sử dụng hết ưu đãi gói cước để tránh cước phí phát sinh từ gói cước trên thuê bao di động của mình.

Gói cước C15 Vinaphone này có tính năng gia hạn tự động, nên thuê bao di động cần hủy gói cước khi gói cước sắp gia hạn trong chu kỳ mới.

>>> Bạn đã từng sử dụng những dịch vụ nạp tiền cho dế yêu nào? Liệu bạn đã từng biết đến dịch vụ nạp tiền điện thoại Vietcombank nhanh chóng, tiện ích lại nhận được chiết khấu cao? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, hãy nhanh chóng tham khảo tại  https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-vietcombank-8372.html

Huy-goi-cuoc-C15-Vinaphone

Hướng dẫn cách hủy nhanh gói cước C15 Vinaphone

Nếu thuê bao di động đã sử dụng hết ưu đãi từ gói cước và có nhu cầu hủy gói cước thì bạn nên chủ động hủy gói cước trước khi sang chu kỳ mới.

Cú pháp hủy gói cước C15 Vinaphone được nhà mạng triển khai rất đơn giản, khi thuê bao có nhu cầu hủy gói cước bạn soạn tin nhắn hủy theo cú pháp như sau:

Soạn: HUY C15 gửi 900

Sau khi hủy gói cước thuê bao di động chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận hủy gói cước thành công trên thuê bao của mình là bạn có thể an tâm sử dụng di động mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh hàng tháng.

Mong rằng với những thông tin chi tiết về cách hủy gói cước C15 Vinaphone trên đây, các thuê bao di động sẽ hủy gói cước thành công và an tâm sử dụng di động mà không lo cước phát sinh từ gói cước.