Công dụng của tài khoản KM2 vinaphone có thể bạn chưa biết

113 Lượt xem

   Với các thuê bao di động, biết được chức năng của tài khoản KM2 vinaphone sẽ giúp người dùng  có thể chủ động  hơn trong việc thanh toán cũng như sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.

Ngoài tài khoản chính, tài khoản khuyến mại còn được sử dụng cho nhu cầu truyền thông, trải nghiệm nhiều dịch vụ khác nữa từ nhà mạng. Một trong những loại tài khoản được sử dụng nhiều nhất là tài khoản KM2 vinaphone. Tài khoản KM2 là gì và nó hoạt động như thế nào, nếu quan tâm bạn có thể theo dõi thêm thông tin dưới đây.

Những thông tin chi tiết nhất về tài khoản KM2 vinaphone

Thông thường, nếu thuê bao di động soạn tin với cú pháp* 101 #, bạn sẽ thấy màn hình điện thoại hiển thị thông tin về tài khoản Vinphone KM2. Tài khoản này sẽ hết khi thuê bao sử dụng.

Thật vậy, tài khoản KM2 là một loại tài khoản quảng cáo được triển khai bởi nhà mạng dành cho người dùng. Tài khoản này được tăng lên khi thuê bao điện thoại di động nạp tiền vào tài khoản nhân dịp khuyến mại. Loại tài khoản này có chức năng chính là gọi thoại, nhắn tin cho thuê bao nội và ngoại mạng trongc ả nước.

Để đảm bảo rằng tài khoản KM2 vinaphone luôn dồi dào thì bạn cần phải thường xuyên thực hiện nạp tiền cho thuê bao của mình để đảm bảo quá trình sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.

 Quy định cụ thể của việc cộng tiền cho tài khoản KM2 vinaphone

Quy định cộng tiền vào tài khoản KM2 sẽ được nhà mạng áp dụng với các quy định riêng cụ thể

Thuê bao nạp tiền vào thời điểm diễn ra chương trình khuyến mại từ nhà mạng

tai-khoan-km2-vinaphone-la-gi

tài khoản KM2 vinaphone

Là thuê bao trả trước mạng Vinaphone, kích hoạt mới và nhận được ưu đãi cộng tiền hàng tháng vào TKKM2 theo quy định từ nhà mạng.

Thời hạn sử dụng tài khoản KM2 vinaphone : Số tiền trong tài khoản khuyến mại KM2 có thời dùng bằng tài khoản chính

Các loại tài khoản khuyến mãi của Vinaphone

Tài khoản khuyến mại KM

  • Được sử dụng cho nhu cầu liên lạc tới thuê bao cố định và di động trên toàn quốc.
  • Thời gian sử dụng: Bằng thời gian dùng của  tài khoản chính.
  • Tài khoản khuyến mại KM1:
  • Sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin đến thuê bao Vinaphone, Mobifone và cố định VNPT.
  • Thời hạn dùng: Trùng thời gian dùng gói chính

Với thông tin chi tiết về tài khoản KM2 vinaphone hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn trong việc sử dụng tài khoản này trên thuê bao di động và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận được nhiều thông tin hữu ích nhất từ nhà mạng nhé!

>>Xem thêm: Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói 4G SPEED199 Vinaphone