Cú pháp đăng ký các gói cước 3G M2GB Mobifone

292 Lượt xem

Với các thuê bao di động thường xuyên sử dụng 3G Mobifone phục vụ cho công việc và nhu cầu giải trí thì gói cước M2GB Mobifone chu kỳ dài chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.  

Theo đó, khi tham gia đăng ký gói cước bạn sẽ nhận ngay 2GB và giúp bạn thoải mái, an tâm trong suốt quá trình trải nghiệm 3G Mobifone mà không cần lo lắng đến cước phí. Thông tin chi tiết về gói cước M2GB Mobifone bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây. 

>>> Tham khảo thêm cách mua thẻ game garena siêu tiện ích, chiết khấu cực tốt không nên bỏ qua.

goi-cuoc-m2gb-mobifone

Thông tin các gói cước M2GB Mobifone chu kỳ dài 

Vì đây là gói cước chỉ triển khai đối với khách hàng theo danh sách nên bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về các gói cước M2GB 3G Mobifone chu kỳ dài dưới đây:

  • Thời gian triển khai gói cước: Từ ngày 7/4/2017.
  • Đối tượng được tham gia gói cước: Các thuê bao di động trả trước Mobifone thuộc bộ hòa mạng Zone và ban trắng hòa mạng mới.
  • Phạm vi triển khai: Gồm các tỉnh thành Lào Cai, Điện Biên, Yên Bái, Lai Châu, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc (Khu vực 4 Mobifone).
  • Các gói cước M2GB Mobifone chu kỳ dài đang được triển khai gồm “3M2GB, 6M2GB, 12M2GB“.

>>> Ngoài ra bạn còn có thể dùng dịch vụ nạp tiền điện thoại của bidv để kịp thời bổ sung năng lượng cho tài khoản điện thoại của chính mình.

Cú pháp đăng ký các gói cước M2GB Mobifone chu kỳ dài

Hiện tại các gói 3M2GB, 6M2GB, 12M2GB của M2GB Mobifone vừa mới được triển khai có cước phí rẻ cùng mức data ưu đãi lớn.  Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được gói cước phù hợp trong bảng dưới đây. 

Mã gói

Cách đăng ký

Cước gói (VNĐ)

Ưu đãi data

Cước phát sinh

Thời gian sử dụng

3M2GB

DK 3M2GB gửi 999

75.000đ

2GB/ 1 chu kỳ

Ngừng truy cập khi hết data

3 chu kỳ

(Chu kỳ đầu tiên: 60 ngày

2 chu kỳ tiếp theo mỗi chu kỳ: 30 ngày)

6M2GB

DK 6M2GB gửi 999

150.000đ

2GB/ 1 chu kỳ

Ngừng truy cập khi hết data

6 chu kỳ

(Chu kỳ đầu tiên: 60 ngày

5 chu kỳ tiếp theo mỗi chu kỳ: 30 ngày)

12M2GB

DK 12M2GB gửi 999

300.000đ

2GB/ 1 chu kỳ

Ngừng truy cập khi hết data

12 chu kỳ

(Chu kỳ đầu tiên: 60 ngày

11 chu kỳ tiếp theo mỗi chu kỳ: 30 ngày)

Trong bảng trên đây bạn có thể dễ dàng nhận thấy các gói cước M2GB Mobifone đều sở hữu dung lượng data vô cùng lớn. Chỉ với một cú pháp tin nhắn đăng ký là bạn có thể xem phim, tải nhạc, tra cứu bản đồ hay chơi game, kết nối bạn bè online mọi lúc, mọi nơi mà không cần lo đến cước phí. 

Lưu ý khi sử dụng các gói M2GB Mobifone chu kỳ dài

  • Với các thuê bao di động nằm ngoài Khu vực 4 Mobifone và không đăng ký được gói cước M2GB của nhà mạng có thể tìm hiểu các gói cước 3G Mobifone chu kỳ dài khác để sử dụng. 
  • Để kiểm tra dung lượng gói cước M2GB Mobifone bạn soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999.
  • Khi không có nhu cầu sử dụng gói cước thì bạn nên tiến hành hủy gói cước để tiết kiệm cước phí với tin nhắn: HUY Tên-gói gửi 999.
  • Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin thì gọi ngay đến tổng đài CSKH 9090 của Mobifone để được hỗ trợ nhanh nhất.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động đã biết cách đăng ký các gói cước M2GB Mobifone chu kỳ dài để có thể thoải mái sử dụng dịch vụ Mobile Internet mỗi ngày mà không lo đến cước phí nhé!