Cú pháp hủy gói cước Hey29 của Vinaphone đơn giản nhất

454 Lượt xem

Hủy gói cước Hey29 của Vinaphone thành công cho thuê bao điện thoại di động giúp quý khách hàng không bị trừ mất 29.000đ tiền cước phí trong tài khoản gốc của mình.

Hướng dẫn cách hủy gói cước Hey29 của Vinaphone nhanh nhất

Để hủy gói cước Hey29 của Vinaphone thành công gói cước khuyến mãi chỉ dành riêng chi sim Hey này thì quý khách hàng cần phải soạn tin nhắn theo đúng với cú pháp nhà mạng đã quy định từ trước.

huy-goi-cuoc-hey29-cua-vinaphone

 hủy gói cước Hey29 của Vinaphone

Cú pháp hủy gói cước  được thực hiện đơn giản bằng cách soạn tin nhắn như sau: HUY HEY29 gửi 900

Với những khách hàng sử dụng hết ưu đãi gọi thoại, thì hệ thống tổng đài nhà mạng Vinaphone sẽ gửi thêm cho khách hàng một tin nhắn yêu cầu xác nhận hủy gói cước Hey29 bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY Y gửi 900.

Cước tin nhắn gửi đến đầu số 900 hoàn toàn miễn phí, quý khách hàng là thuê bao điện thoại hòa mạng vinaphone hoàn toàn có thể bảo lưu được tài khoản của thuê bao điện thoại mình đang sử dụng tại  thời điểm hủy gói cước này.

Những điều cần lưu ý khi hủy gói cước Hey29 của Vinaphone

Quý khách hàng nên chủ động hủy gói cước trước khi hệ thống gia hạn lại gói. Việc này giúp cho thuê bao điện thoại của bạn có thể bảo lưu tài khoản của mình tốt nhất.

huy-goi-cuoc-hey29-cua-vinaphone

 hủy gói cước Hey29 của Vinaphone

Để có thể kiểm tra ngày hết hạn sử dụng của gói cước, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: Tracuu HEY29 gửi 900 

Một điều lưu ý hết sức quan trọng trong bài viết này đó là nếu khách hàng chỉ soạn tin nhắn hủy theo cú pháp: HUY HEY29 gửi 900 mà không tiếp tục soạn tin nhắn hủy theo cú pháp: HUY Y gửi 900 thì thuê bao điện thoại của bạn chắc chắn chưa hủy gói cước này thành công được.

Những ưu đãi gọi thoại mà khách hàng chưa sử dụng hết khi thực hiện hủy thì bạn sẽ không hủy thành công gói cước này được. Có nghĩa là khi thực hiện hủy gói cước HEY29 là bạn hủy hoàn toàn gói cước.

Gói cước HEY29 sở hữu những ưu đãi gọi thoại rất hấp dẫn và vô cùng ưu đãi. Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định hủy, bạn hãy cân nhắc thật kỹ xem nhu cầu của mình như vậy đã phù hợp với gói cước này hay những gói cước ưu đãi khác của nhà mạng.

Chúc quý khách hàng hủy gói cước Hey29 của Vinaphone thành công. Trân trọng cảm ơn!