Đăng ký dịch vụ nhận thông báo cước qua Email Vinaphone

381 Lượt xem

Bạn biết những thông tin mới nhất như thế nào về dịch vụ nhận thông báo cước qua Email Vinaphone. Thông thường, những thuê bao trả sau của nhà mạng Vinaphone muốn nắm rõ những thông tin về cước phí và lịch sử cuộc gọi trong một tháng mình sử dụng được như thế nào thì chỉ có cách là đến các cửa hàng giao dịch Vinaphone gần nơi bạn sống nhất để nhận giấy báo cước. Nhưng giờ đây, bạn không cần phải mất thời gian như vậy nữa cũng có thể nhận được báo cước nhanh hơn cho mình.

>>> Tham khảo cách mua thẻ cào vietcombank, không còn gặp phải những phiền toái khi phải mua thẻ cào truyền thống như trước nữa.

dich-vu-nhan-thong-bao-cuoc-qua-Email-vinaphone

dịch vụ nhận thông báo cước qua Email Vinaphone

Thông tin về dịch vụ nhận thông báo cước qua Email Vinaphone

Dịch vụ nhận thông báo cước qua Email Vinaphone giúp khách hàng dễ dàng quản lý tốt và theo dõi cước tiêu dùng hàng tháng một cách vô cùng tiện lợi và hiệu quả mà không phải mất một khoản chi phí nào cả.

Dịch vụ này mới được thương hiệu mạng viễn thông Vinaphone triển khai trong thời gian gần đây. Vì vậy, có rất nhiều khách hàng còn chưa nghe nói đến dịch vụ với những tính năng hữu ích và không biết cách sử dụng dịch vụ này cũng như cú pháp đăng ký.

Đối tượng tham gia đăng ký sử dụng dịch vụ: Áp dụng cho tất cả các thuê bao hòa mạng viễn thông Vinaphone trả sau.

Phạm vi triển khai dịch vụ: Trên cả nước.

Cước phí để đăng ký sử dụng dịch vụ: Miễn phí

>>> Bạn có biết mua thẻ cào mobifone tại đâu nhanh nhất và nhận được nhiều ưu đãi nhất chưa? Tìm hiểu ngay cách mua thẻ cào qua mạng tại Muathe24h.

Cú pháp đăng ký nhanh dịch vụ nhận thông báo cước qua Email Vinaphone

Dịch vụ này của nhà mạng Vinaphone có cước phí hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, khách hàng cứ yên tâm sử dụng để được hưởng dịch vụ tiện ích này. Để đăng ký thành công dịch vụ, quý khách hàng soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp: Email_DK_ Địa chỉ Email gửi 9889

dich-vu-nhan-thong-bao-cuoc-qua-Email-vinaphone

dịch vụ nhận thông báo cước qua Email Vinaphone

Sử dụng dịch vụ này, mỗi tháng, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền cước phí cho mình cũng như được hệ thống gửi bảng tra cứu cước và thống kê lịch sử cuộc gọi qua email bạn hay sử dụng nhất một cách rõ ràng, cụ thể và chi tiết. Gửi cước qua Mail cho khách hàng từ hệ thống là chỉ 1 tháng, nếu khách hàng muốn biết cước trước mấy tháng hoặc 1 năm thì chỉ có cách là ra trực tiếp cửa hàng Vinaphone để được hỗ trợ, tư vấn kịp thời.

STT

Loại cước

Cước phí

1

Cước phí thuê bao trả sau hàng tháng

49.000đ

2

Cước thuê bao tháng

49.000đ

3

Cước gọi nội mạng VinaPhone và cố định VNPT

880đ

– Block 06 giây đầu

88đ

– 01 giây tiếp theo

14.66đ

Cước thông tin ngoại mạng:

980đ

– Block 06 giây đầu

98đ

– 01 giây tiếp theo

19.33đ

4

– Cước nhắn tin nội mạng

290/sms

– Cước nhắn tin ngoại mạng

350/sms

– Cước nhắn tin quốc tế

2.500 đồng/tin nhắn

5

– Cước cài nhạc chờ RingTunes Vinaphone

9.000 đồng/tháng.

6

– Cước dùng mạng 3G khi chưa đăng ký gói cước 3G của Vinaphone

75đ/50kb.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh của mình, và bạn không thể lúc nào cũng mở máy tính lên để sử dụng dịch vụ nhận thông báo cước qua Email Vinaphone được. Vậy thì tại sao bạn không đăng ký các dịch vụ 3G vinaphone để truy cập internet và kiểm tra được mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào bạn muốn. Hiện tại, có một số gói cước 3G có cước phí vô cùng rẻ dành cho bạn, bạn có thể đăng ký sử dụng như gói cước MAX100, gói cước MAX200, gói cước MAX300 Vinaphone.

Tên gói

Cú pháp đăng ký

Giá cước

Data

Chu kỳ

Cước phát sinh

MAX100

DV MAX100 gửi 8069

100,000đ

1,2GB

30 ngày

Miễn phí

MAX200

DV MAX200 gửi 8069

200,000đ

3GB

30 ngày

Miễn phí

MAX300

DV MAX300 gửi 8069

300,000đ

30GB

30 ngày

Miễn phí

Chúc quý khách hàng đăng ký dịch vụ nhận thông báo cước qua Email Vinaphone thành công và có thể biết chi tiết các khoản tiêu dùng để điều chỉnh một cách hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất. Trân trọng cảm ơn!