Điểm mặt những địa điểm vui chơi ngoại thành Đà Lạt hút khách du lịch

282 Lượt xem

Với khí hậu quanh năm mát mẻ, con người thân thiện, cảnh vật trữ tình khiến Đà Lạt là một địa điểm lý tưởng cho mọi chuyến hành trình. Nếu bạn có dịp đến Đà Lạt thì bạn đừng nên bỏ lỡ 5 địa điểm vui chơi  ngoại thành Đà Lạt thu hút khách du lịch dưới đây.

5 địa điểm vui chơi hút khách ở ngoại thành Đà Lạt

Núi Lang Biang

Núi  LangBiang được coi là biểu tượng của Đà Lạt, khi đến đây bạn sẽ được chiêm ngắm hình ảnh một dãy núi sừng sững, hùng vĩ nhưng không kém phần kiêu sa. Cũng chính vì lý do đó mà có nhiều du khách chọn cách khám phá cảm giác được  leo bộ lên núi ngắm phong cảnh. Ngoài ra, bạn có thể lên núi bằng xe zeep để trải nghiệm cảm giác được ngồi trên những đoạn đường quanh co, thẳng đứng cũng rất thú vị.

Dia-diem-vui-choi-ngoai-thanh-da-lat

Đến với địa điểm này bạn còng đừng quên ngắm hoàng hôn và căm  trại ngay trên đỉnh LangBiang cũng là một trải nghiệm tuyệt vời cho bất cứ du khách nào khi đến đây..

Làng Cù Lần

Là một trong những địa điểm vui chơi  ngoại thành Đà Lạt, làng Cù Lần. Ở xứ xở xa xôi, tận sâu trong rừng hoang vắng có câu chuyện về chàng Cù Lần, hấp dẫn du khách bởi nhứng ngôi nhà nhỏ, đầy màu sắc. Không chỉ dừng lại ở đó, nơi đây còn có một loài động vật vùa giống khỉ, vừa giống gấu trúc với đôi mắt to tròn,đen láy. Những con vật bé nhỏ này được người dân nuôi làm thú cưng. Nhưng có một điểm thú vị là những con lông của nó cũng có tác dụng cầm máu.  

Cũng chính vì điểm đặc biệ đó đã biến nơi đây thành một không gian du lịch văn hóa mới của thành phố hấp dẫn du khách không chỉ bởi cảnh vật mà còn rất rất nhiều loại hình du lịch khác nhau như: thả diều, cưỡi ngựa, đi xe đạp địa hình, săn gà rừng,bắt cá suối,…

Ma Rừng Lữ Quán

Ma Rừng Lữ Quán với cảnh đẹp tuyệt sắc được kết hợp hài hòa giữa bàn tay con người và hoang sơ của thiên nhiên nơi đây được ví như chốn bồng lai tiên cảnh giữa chốn rừng sâu. Đến đây bạn sẽ phải trải qua một con đường đất, đá gồ ghề tuy hơi khó đi nhưng khi chinh phục bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên bởi vẻ đẹp nên thơ mà nó mang lại.

Dia-diem-vui-choi-ngoai-thanh-da-lat

Bên cạnh đó, đến đây bạn cũng sẽ được nhìn ngắm những ngôi nhà được tô điểm  màu tím, vàng,..những ngôi nhà này khéo léo nép mình trong rặng hoa đủ màu sắc rực rỡ cũng đủ làm bất cứ ai đều muốn một lần nhìn ngắm nó.

Chùa Linh Phước – Chùa ve chai.

Sở dĩ còn cố tên là chùa ve chai bởi ngôi chùa này có con rồng dài 49 m được làm bằng 12.000 vỏ chai bia. Chùa Linh Phước là một công trình kiến trúc khảm sành đặc sắc nhất ở Đà Lạt. Tường và mái của ngôi chùa đều được làm từ mảnh sành bát, đĩa. Bên trong gian thờ tượng có bức tượng Phật Bà lớn nhất Việt Nam và rất nhiều đồ vật có giá trị và được ghi vào sách kỷ lục Việt Nam.

Thác Datala

Dia-diem-vui-choi-ngoai-thanh-da-lat

Một trong những địa điểm vui chơi  ngoại thành Đà Lạt không thể không kể đến là thác Datanla. Đến đây bạn không chỉ được chiêm ngắm dòng thác hùng vĩ mà còn có cơ hội tham gia rất nhiều trò chơi mạo hiểm như: máng trượt, đi cáp treo, leo vách núi,…