Gói cước 3g Mobifone nào rẻ và tiết kiệm nhất hiện nay?

713 Lượt xem

Đối với các thuê bao Mobifone có nhu cầu truy cập internet thì việc sử dụng các gói cước 3G Mobifone rẻ nhất sẽ giúp các thuê bao di động thoải mái truy cập mạng internet mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí. Hoặc nếu như bạn có nhu cầu gọi thoại quốc tế nhiều thì có thể tham khảo các gói gọi quốc tế Mobifone, hoặc nếu chỉ có nhu cầu trong nước thì tham khảo các gói cước được cộng số phút gọi miễn phí,...

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn gói cước 3G Mobifone tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng truy cập. Thì bạn nên tham khảo ngay bài viết này để lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân. 

>>>Ngoài bất kỳ sim số di động mạng Viettel, Mobi thì các số di động Vina cũng luôn luôn sử dụng phương châm mới nhất khi nạp thẻ vinaphone để sử dụng rất thoải mái nhất.

goi-cuoc-3g-mobifone-re-nhat

Đăng ký gói 3G Mobifone nào rẻ và tiết kiệm nhất?

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng 3G Mobifone, nhà mạng đang cung cấp rất nhiều gói cước 3G với cước phí sử dụng và ưu đãi khác nhau. Nhưng được sử dụng nhiều hơn cả là các gói cước 3G trọn gói, bởi đây là những gói cước có dung lượng cực khủng và không phát sinh phí vượt lưu lượng, cho phép các thuê bao có thể truy cập 3G ngay cả khi hết dung lượng data. Để tiết kiệm hơn nữa các thuê bao nên truy cập https://banthe24h.vn để nạp tiền điện thoại và bổ sung cho tài khoản của mình và đăng ký ngay gói khuyến mãi.

Bên cạnh đó, khi tham gia các gói cước 3G Mobifone với các gói trọn gói sẽ giúp bạn sử dụng ổn định trong thời gian dài, mà không phải gia hạn nhiều lần, tiết kiệm chi phí sử dụng và thỏa mái truy cập ineternet mỗi ngày mà không cần lo lắng đến các vấn đề gián đoạn, mạng lag, bị giật hay phải chịu phí sử dụng vượt gói quá cao. Thông tin về các gói 3G Mobifone rẻ nhất , bạn có thể tham khảo tại bảng dưới đây hoặc qua địa chỉ này :  http://tinhay365.net/c246/the-cao

Mã gói

Cách đăng ký

Cước phí

Data ưu đãi

Thời hạn sử dụng

Phí phát sinh

MIU

DKV MIU gửi 9084

70.000đ

600MB

30 ngày

Miễn phí

MIU90

DKV MIU90 gửi 9084

90.000đ

1GB

BMIU

DKV BMIU gửi 9084

200.000đ

3GB

BMIU3

DKV BMIU3 gửi 9084

300.000đ

5GB

BMIU4

DKV BMIU4 gửi 9084

400.000đ

8GB

Tất cả các gói cước 3G Mobifone đều có cước phí sử dụng hợp lý tương ứng với ưu đãi riêng của nó. Nhưng để lựa chọn được gói cước tiết kiệm nhất các thuê bao di động cần chắc chắn về nhu cầu sử dụng 3G của mình. 

Trong trường hợp, nhu cầu sử dụng 3G của bạn không quá cao, bạn nên lựa chon các gói cước 3G giới hạn dung lượng để tiết kiệm hơn mà vẫn nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước mang lại.

Nếu thuê bao di động có nhu cầu sử dụng lớn thì có thể lựa chọn các gói 3G chu kỳ dài như gói cước 3G M2GB Mobifone sẽ giúp bạn truy cập mạng ineternet  mỗi ngày mà không lo hết dung lượng 3G. 

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động đã lựa chọn cho mình gói cước 3G Mobifone rẻ nhất và thỏa sức trải nghiệm ineternet mỗi ngày mà không lo đến cước phí.