Học nhanh cách hủy gói cước YT30 Mobifone nhanh nhất

148 Lượt xem

   Hủy gói cước YT30 Mobifone khi nhu cầu sử dụng của bạn không còn nữa  là một trong những cách giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí tối đa nhất cho thuê bao di động. Hủy gói YT30 không hề khó khăn và phức tạp chỉ cần thực hiện hủy theo đúng cú pháp nhà mạng đưa ra là bạn hoàn toàn có thể hủy bỏ gói thành công. Để rõ hơn về các hủy gói cước bạn có thể tham khảo thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Gói YT30 Mobifone có tính năng tự gia hạn vào khi kết thúc mỗi chu kì, nên nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói vào những chu kì sau bạn nên thực hiện hủy gói để tránh bị trừ phí khi hết nhu cầu sử dụng.

Hướng dẫn hủy gói cước YT30 Mobifone để tiết kiệm hơn:

Một trong những cách bảo toàn tài khoản thuê bao tốt nhất là khi hết nhu cầu sử dụng dịch vụ nào đó bạn nên thực hiện hủy để tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.

Để hủy gói cước YT30 Mobifone  khi hết nhu cầu dùng bạn có thể thực hiện soạn tin theo cú pháp:

Soạn: HUY YT30 gửi 999

Cước phí thực hiện hủy gói: 200đ/ sms

Sau khi gửi tin nhắn hủy bạn cần đợi tin nhắn phản hồi từ nhà mạng, nếu không nhận được tin nhắn bạn có thể chủ động kiểm tra bằng cách soạn tin: KT gửi 9994. Nếu danh sách các gói cước, không có gửi về gói YT30 tức là bạn đã hủy gói cước thành công.

huy-goi-cuoc-YT30-Mobifone

hủy gói cước YT30 Mobifone

Những điều cần lưu ý khi hủy gói cước YT30 Mobifone

Tại thời điểm hủy gói cước YT30 Mobifone  thì tất cả những ưu đãi kèm theo gói cước cũng sẽ bị hủy. Nếu đã hủy gói YT30 mà bạn có nhu cầu truy cập Youtube hoặc FPT Play trong thời gian ngắn hơn bạn có thể lựa chọn và đăng kí ngay gói YT1 để dùng. Gói YT1 có ưu đãi tương tự gói YT30 những thời gian sử dụng thấp hơn và phí cũng thấp hơn.

– Để sử dụng gói bạn cần soạn tin: DKV YT1 gửi 9084.

– Hết chu kì và không muốn tiếp tục sử dụng gói cước bạn cần thực hiện soạn tin: HUY YT1 gửi 999.

Ngoài ra với những thuê bao có nhu cầu truy cập các trang web khác để tiện tìm kiếm thông tin thì bạn có thể lựa chọn đăng kí song song một gói 3g hoặc 4G để sử dụng.

 Với ưu đãi dung lượng vô cùng hấp dẫn từ các gói 3G, 4g đem lại bạn có thể thoải mái truy cập mạng mọi lúc mọi nơi với cước phí thấp nhất.

Bạn có thể tham khảo đăng kí một trong những gói 3G/4G sau đ ể dùng sau khi hủy gói cước YT30 Mobifone

Gói MIU:

– Nhận ngay 600MB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày.

– Cước phí sử dụng gói 70,000đ/ tháng.

– Để sử dụng gói soạn: DKV MIU gửi 9084.

Gói MIU90:

– Nhận ngay 1GB data tốc độ cao để dùng trong 30 ngày.

– Cước phí sử dụng gói 90,000đ/ tháng.

– Cú pháp soạn tin đăng ký: DKV MIU90 gửi 9084.

Gói BMIU:

– Nhận tới 3GB data tốc độ cao dùng thoải mái trong 30 ngày.

– Cước phí  sử dụng 200,000đ/ tháng.

– soạn tin đăng kí: DKV BMIU gửi 9084.

  Chúc bạn có thể hủy gói cước YT30 Mobifone  thành công thông qua bài hướng dẫn này đồng thời có thể chọn cho mình được một gói 3G phù hợp nhất để sử dụng.