Hướng dẫn cách hủy dịch vụ MCA Mobifone nhanh chóng nhất

141 Lượt xem

    MCA là dịch vụ rất hữu ích đối với các thuê bao di động hiện nay. Chức năng của dịch vụ này là thông báo các cuộc gọi nhỡ cho các thuê bao khi không nghe máy, sập nguồn hoặc nằm ngoài vùng phủ sóng.  Tuy nhiên nhu cầu thay đổi nên rất nhiều thuê bao muốn hủy dịch vụ MCA Mobifone  để tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.

Theo đó khi thực hiện hủy dịch vụ thuê bao của bạn sẽ thể tiết kiệm đến 9.000đ mỗi tháng  nên bạn có thể thực hiện hủy bất kì lúc nào, nơi nào. Hiện tại, Mobifone  có triển khai 3 cách hủy dịch vụ khác nhau. Tùy theo sự phù hợp bạn hãy chọn các hủy phù hợp nhất cho mình.

Hướng dẫn nhanh cách hủy dịch vụ MCA Mobifone

huy-dich-vu-MCA-Mobifone

hủy dịch vụ MCA Mobifone 

Hiện nay có 3 cách hủy dịch vụ chính đó chính là thực hiện hủy qua tin nhắn, USSD, và qua website, hãy nhanh chóng chọn cho mình cách phù hợp nhất để tiể kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.

–  Để hủy dịch vụ qua tin nhắn bạn cần nhanh chóng soạn:  HUY gửi 9232 (sms hủy: miễn phí)

–  Để hủy dịch vụ qua mã USSD bấm: *090*2*2#

–  Để hủy dịch vụ qua website bạn cần nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ:  Mobifone.vn >>> chọn ngay mục dịch vụ >>> tiện ích >>> chọn “Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ” >>> hủy dịch vụ MCA Mobifone

Thực hiện đúng một trong ba cách trên là bạn hoàn toàn có thể thực hiện hủy dịch vụ thành công và tiết kiệm cho thuê bao của mình một khoản tiền đáng kể. Tính từ thời điểm này mọi chức năng hữu ích của dịch vụ sẽ không còn được bảo lưu trên điện thoại di động của bạn nữa.

Để tiết kiệm chi phí hơn cho thuê bao của mình sau khi thực hiện hủy dịch vụ MCA Mobifone  thì bạn có thể lựa chọn và đăng kí thêm lấy một gói 3g mobifone phù hợp nhất để dùng nhằm liên lạc thoải mái thông qua các ứng dụng xã hội như FB, Zalo,…

Nếu quý khách muốn có những phút giây thư giản trò chuyện cùng với bạn bè  của mình mọi lúc mọi nơi bạn có thể tham khảo và đăng kí ngay một trong những gói 3g dưới đây:

Tên gói 3G mobifone

Soạn tin nhắn đăng kí

Mức phí phải trả

Data miễn phí nhận được

Chu kỳ sử dụng gói cước

Phí ngoài gói cước

M70

Soạn tin: DKV M70 gửi 9084

70.000đ

Nhận thêm 1,6B

30 ngày

Tự động ngắt kết nối khi hết data

M90

Soạn tin: DKV M90 gửi 9084

90.000đ

Nhận thêm 2,1GB

30 ngày

M120

Soạn tin: DKV M120 gửi 9084

120.000đ

Nhận thêm 3GB

30 ngày

M200

Soạn tin: DKV M200 gửi 9084

200.000đ

Nhận thêm 5,5B

30 ngày

Chúc bạn có thể hủy dịch vụ MCA Mobifone  thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng!

Nếu số dư trong tài khoản của quý khách không đủ để đăng ký gói cước, có thể mua mã thẻ cào bằng tin nhắn sms, thông tin xem tại website mua thẻ điện thoại