Hướng dẫn cách hủy gói KM50 trên Dcom Viettel đơn giản nhất

148 Lượt xem

   Với thuê bao di động hủy gói KM50 trên Dcom Viettel khi hết nhu cầu dùng gói là giải pháp nhanh nhất giúp người sử dụng tiết kiệm 50.000 đồng / tháng  để chọn được một gói 3G khác phù hợp hơn để dùng.

Trong số các gói tiện ích được triển khai bởi nhà mạng thì gói KM50 của Viettel là gói được triển khai cho người dùng thường xuyên truy cập Internet trên các thiết bị như USB 3G, iPad ... Khi đăng ký gói KM50, bạn sẽ nhận được data lên tới 3,5 GB data để xem phim, trò chuyện với bạn bè, chia sẻ hình ảnh, ... mỗi tháng.   Nhưng để trải nghiệm ưu đãi này thì bạn sẽ phải mất một khoản phí không nhỏ mỗi tháng.   Vì vậy, khi không cần phải sử dụng,  bạn nên thực hiện hủy gói để tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.

 

Hướng dẫn hủy gói KM50 trên Dcom Viettel nhanh nhất

huy-goi-KM50-tren-Dcom-Viettel

hủy gói KM50 trên Dcom Viettel

Thông thường, khách hàng sử dụng sim Dcom chỉ sử dụng cho việc truy cập mạng trên máy tính xách tay, máy tính bảng,..không thể nghe gọi hay nhắn tin được.   Nhưng để đăng kí gói hoặc hủy gói thì bạn đều cần phải thực hiện qua cú pháp tin nhắn.   Vì vậy, nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói cước bạn chỉ cần tháo sim, lắp vào thiết bị di động rồi thực hiện soạn tin theo cú pháp:

HUY gửi 191.

Tại thời điểm này, nhà mạng sẽ gửi yêu cầu xác nhận hủy gói, thuê bao di động nếu muốn hủy ngay lập tức, bạn soạn cú pháp tin nhắn: Y gửi 191 để hoàn tất quá trình huỷ bỏ.

Vì sao nên hủy gói KM50 trên Dcom Viettel?

Chỉ với một tin nhắn đơn giản bạn có thể hủy gói Viettel KM50 thành công.   Tuy nhiên, dữ liệu ưu đãi của gói là rất lớn. Trước khi hủy, lưu ý các thông tin sau:

+ Gói KM50 là gói giới hạn dung lượng truy cập nếu sử dụng hết data tốc độ cao bạn sẽ bị thu phí là 9,76 VND / 50KB.

Sau khi hủy gói KM50 trên Dcom Viettel thành công nếu muốn tiếp tục truy cập mạng bạn có thể lựa chọn một trong những gói 3G dưới đây để dùng:

DC70 Viettel: Lệ phí đăng ký: 70.000 đồng, cung cấp dữ liệu: 600 MB , để đăng kí soạn: DC70 gửi 191.

Gói DC120 viettel: Phí: 120.000VND, dữ liệu ưu đãi: 1.5GB, cú pháp đăng ký gói: DC120 gửi đến 191.

Gói DC200 viettel: Phí: 200,000đ, dữ liệu ưu đãi: 3GB, để sử dụng gói soạn: DC200 gửi 191.

   Với những thông tin trên, hy vọng thuê bao di động sẽ hủy gói KM50 trên Dcom Viettel thành công và chọn được một gói cước phù hợp nhất để dùng lúc này. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất nhé!