Hướng dẫn cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa qua ứng dụng My Viettel

1138 Lượt xem

Trong cuộc sống hàng ngày, bạn luôn bận rộn với công việc, học tập và nhiều lúc không có thời gian để phuc vụ cho nhu cầu cá nhân như mua thẻ cào Viettel để nạp cho tài khoản thuê bao, …Trong nhiều trường hợp, bạn phải nhờ người quen mua giúp thẻ cào và vấn đề đặt ra ở đây là bạn không biết thẻ cào Viettel đó đã được nạp vào tài khoản thuê bao của mình hay chưa?

Với mong muốn giúp các bạn quản lý tài khoản Viettel của mình một cách hiệu quả và tránh những tình trạng lừa đảo tràn lan trên mạng, Viettel đã triển khai tính năng mới hỗ trợ khách hàng thân thiết của mình có thể kiểm tra thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa qua ứng dụng My viettel. Mọi thông tin chi tiết hướng dẫn cụ thể sẽ có trong bài viết ngay sau đây.

the-cao-viettel

 thẻ cào Viettel 

Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa qua ứng dụng My Viettel

Để kiểm tra thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa qua ứng dụng My Viettel, bạn chỉ cần thực hiện qua ba bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Bạn thực hiện đăng nhập tài khoản Viettel trên ứng dụng My Viettel, sau đó chọn “Nạp cước” và chọn tiếp “Tra cứu trạng thái thẻ cào”.
  • Bước 2: Bạn cần giữ lại thẻ cào Viettel và tiếp tục nhập số serial thẻ cào và mã Capcha theo mẫu hình bên dưới ô trống nhập số serial thẻ cào.
  • Bước 3: Sau khi đã nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, Việc cuối cùng bạn cần làm là nhấn nút Trạng Thái Thẻ. Tất cả các thông tin như: Trạng thái thẻ; thuê bao sử dụng thẻ; Giá trị thẻ; Ngày sử dụng đều sẽ được hiện thị đầy đủ trên màn hình điện thoại của bạn.

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có được kết quả kiểm tra thẻ cào viettel đã được nạp hay chưa cho thuê bao của mình rồi. Ngoài ra, để tiện lợi hơ cho những lần nạp thẻ sau này cho thuê bao, bạn có thể sử dụng các hình thức nạp thẻ trực tuyến và không cần đi đâu xa, chỉ cần thao tác ngay trên chiếc điện thoại của mình kết nối cùng mạng internet, truy cập vào websit: doithe3s.com, mọi thông tin hỗ trợ mua thẻ, đổi card thành tiền đều được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện. Chi tiết bạn tham khảo thêm qua đường link: https://doithe3s.com/tin-tuc/dich-vu-doi-card-thanh-tien-mat-143.html

the-cao-viettel-1

 thẻ cào Viettel 

Những lợi ích của việc kiểm tra thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa qua ứng dụng My Viettel.

Qua thao tác kiểm tra này bạn chủ động nắm bắt được kết quả chính xác thẻ cào đã được nạp hay chưa.

Hệ thống sẽ trả về cho bạn những kết quả cụ thể để bạn biết được được mệnh giá thẻ, thời gian sử dụng, số thuê bao đã nạp thẻ.

Qua đây, bạn cũng dễ dàng phát hiện được thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng.

Khi bạn tiến hành nạp thẻ từ 1 đến 2 lần mà không được thì bạn hãy nhanh chóng kiểm tra thẻ cào đã nạp hay chưa nếu vẫn tiếp tục nạp thẻ trên 5 lần thuê bao sẽ bị khóa.

Cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa qua ứng dụng My Viettel là cách nhanh nhất để hỗ trợ bạn yên tâm sử dụng các dịch vụ nhà mạng. Chúc các bạn thành công.