Hướng dẫn cách mua thêm ngày dùng cho thuê bao vinaphone nhanh nhất

123 Lượt xem

   Bạn đã từng gặp phải trường hợp hết ngày dùng trên sim hay chưa? Mỗi sim hiện nay lại có một số ngày dùng khác nhau. Vậy phải làm gì khi hết ngày dùng trên sim. Giải pháp hiệu quả nhất cho bạn lúc này đó chính là mua thêm ngày dùng cho thuê bao vinaphone.   Vậy làm sao để mua thêm ngày dùng cho sim nhanh chóng nhất? Nếu bạn quan tâm có thể dành chút thời gian tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhất dưới đây.

Khi thuê bao Vinaphone hết ngày sử dụng  thì  bạn sẽ bị khóa một chiều còn nếu không thực hiện nạp tiền sau khi khóa một chiều thì bạn sẽ tiếp tục bị khóa hai chiều. Do đó, khi bạn bị tạm khoá 1 chiều nếu thuê bao vẫn còn tiền trong tài khoản thì bạn cần nhanh  chóng mua thêm ngày dùng cho thuê bao vinaphone  hoặc nếu hết tiền trong tài khoản thì bạn có thể thực hiện nạp thẻ. Với mối số tiền nạp vào bạn sẽ được cộng ngày sử dụng tương ứng.

Hướng dẫn  nhanh cách mua thêm ngày dùng cho thuê bao vinaphone

mua-them-ngay-dung-cho-thue-bao-vinaphone

mua thêm ngày dùng cho thuê bao vinaphone

Để mua thêm ngày sử dụng Vinaphone  giờ đây bạn có thể nhanh chóng thực hiện đăng kí ngay dịch vụ Day More của nhà mạng Vinaphone  để có thể nhanh chóng mua thêm ngày dùng thành công cho thuê bao trả trước của mình.

– Để đăng kí thành công  dịch vụ Day More của nhà mạng Vinaphone  bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

DKCT gửi 900

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký thành công  hệ thống sẽ nhanh chóng gửi mật khẩu tới thuê bao của bạn bao gồm 6 ký tự, bạn nên nhớ mật khẩu này do nhà mạng chỉ tiến hành cung cấp một lần. Nếu như bạn cảm thấy nó khó nhớ bạn có thể tiến hành thay đổi mật khẩu mua thêm ngày dùng cho thuê bao vinaphone  theo cú pháp đơn giản là: DMKCT_mật khẩu cũ_mật khẩu mới gửi 900.

Chi tiết cách mua thêm ngày dùng cho thuê bao vinaphone

Khi bạn cần mua thêm ngày dùng cho sim bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

MUA_Mậtkhẩu_SốNgàyMua gửi 900.

Trong đó:

– Số ngày mua  chính là số ngày bạn muốn bổ sung trên sim di động của mình.

– Mật khẩu chính là  là mật khẩu mà hệ thống đã cung cấp cho bạn khi tiến hành đăng kí dịch vụ More Day.

Cước phí chuyển đổi là 1.000 đồng/1 lần đ theo đó 500đ= 1 ngày sử dụng. Mọi thắc  khi thực hiện mua thêm ngày dùng cho thuê bao vinaphone  bạn có thể nhanh chóng liên hệ ngay với tổng đài vinaphone để nhờ giúp đỡ.

Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên truy cập internet  thì việc lựa chọn một gói cước 4G để dùng là một trong những cách giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất cho thuê bao của mình. Hiện tại nhà mạng có triển khai rất nhiều gói cước ưu đãi khác nhau hãy cân nhắc chọn cho mình gói cước phù hợp nhất để dùng nhé!

   Quá đơn giản để mua thêm ngày dùng cho thuê bao vinaphone  của mình đúng không nào? Nếu bạn quan tâm và cảm thấy nó hữu ích thì hãy ghi nhớ và sử dụng khi cần thiết nhé! Chúc bạn thành công!