Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ roaming 4G viettel siêu khủng khi ở nước ngoài

176 Lượt xem

   Theo thông tin mới nhất từ ​​Viettel, từ tháng 6/2016, khách hàng ra nước ngoài đăng ký dịch vụ roaming 4G viettel  sẽ được trải nghiệm công nghệ 4G LTE với tốc độ cao cực kì cao gấp nhiều lần so với trước đây. Thực hư thông tin này ra sao? Hãy cùng dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin dưới đây nhé!

Ngoài việc cung cấp cơ sở hạ tầng và trang thiết bị cần thiết để chuẩn bị cho việc chính thức phủ sóng 4G trên toàn quốc, Viettel cũng đã triển khai công nghệ 4G LTE mới cho các thuê bao khi thực hiện chuyển vùng trong thời gian gần đây.   Kết quả là, khách hàng đi du lịch nước ngoài sẽ có thể sử dụng mạng 4G với tốc độ nhanh, cung cấp trải nghiệm dịch vụ toàn diện và thuận tiện nhất.   Điều này cực kì ưu đãi và hấp dẫn vì tỷ lệ của dịch vụ này được liệt kê vẫn giữ nguyên, và người dùng cũng đánh giá cao những tiện ích khá hấp dẫn này do nhà mạng triển khai này.

Cách sử dụng dịch vụ roaming 4G viettel  siêu khủng khi ở nước ngoài

dich-vu-roaming-4G-viettel

dịch vụ roaming 4G viettel

Trong lần kiểm tra đầu tiên này, nhà mạng viettel sẽ chủ động liên hệ với khách hàng thường xuyên đi du lịch, làm việc ở nước ngoài và sử dụng dịch vụ roaming 4G viettel  tại các quốc gia như Hàn Quốc, Mỹ, Nga để hỗ trợ. Hỗ trợ cũng như hướng dẫn đăng ký dịch vụ, chuyển đổi sang sim 4G và cài đặt cấu hình điện thoại để khách hàng có thể trải nghiệm hiệu quả nhất dịch vụ 4G LTE ở các quốc gia này.

Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng phải sử dụng điện thoại hỗ trợ kết nối 4G và đnag dùng sim 4G của viettel.   Hiện Viettel đã cho bạn thực hiện chuyển đổi sim 4G tại các cửa hàng / điểm giao dịch viettel trên toàn quốc với giá chỉ 25.000 đồng / thuê bao.   Ngay sau đó, công nghệ Roaming LTE của Viettel hứa hẹn sẽ  đem tới cho bạn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn trên Toàn thế giới.

Ngoài ra, Viettel còn cung cấp cho khách hàng miễn phí sử dụng ứng dụng dịch vụ roaming 4G viettel  (tương thích với Google Play và cửa hàng ứng dụng) với điện thoại thông minh chạy Android và iOS để giúp người dùng quản lý việc tiêu dùng và tránh tốn kém chi phí phát sinh nhất trên điện thoại di động của mình.   Ứng dụng này cho phép khách hàng ghi / hủy dịch vụ chuyển vùng đến hơn 500 mạng di động do Viettel điều hành, hỗ trợ với mức phí thông thường là 60%.

Để khách hàng có thể dễ dàng tiến hành theo dõi nhà mạng viettel sẽ cung cấp thống kê về các mô hình hiện tại đang được hỗ trợ kết nối 4G LTE ở Việt Nam hiện nay.

Bạn có thể tham khảo thêm bảng dưới đây:

Dòng máy điện thoại hiện nay

Loại máy được hỗ trợ 4G

Dòng điện thoại Apple

Bao gồm điện thoại: iPhone 5, 5c, 5s, 6, 6 Plus, 6s và 6s Plus

Dòng điện thoại BlackBerry

Bao gồm điện thoại: Model chạy BlackBerry 10: Passport, Passport Classic hay Classic Q20

Dòng điện thoại HTC

Bao gồm điện thoại: One A9, M9, One M8, M8 Eye

Dòng điện thoại LG

Bao gồm điện thoại: G3, G4, V10

Dòng điện thoại Motorola

Bao gồm điện thoại: Moto E, các model như Moto X, Moto X Play Dual và X Style

Dòng điện thoại MiCrosoft Lumia

Bao gồm điện thoại: Lumia 950 và Lumia 950XL

Dòng điện thoại Samsung

Bao gồm điện thoại: Galaxy Note 4, S6, S7, S6, S7 edge hay Note 5, Galaxy A8

Dòng điện thoại Sony

Bao gồm điện thoại: Xperia từ Z2 – Z5 và Z5 Premium, M5, C4 và C5 Ultra

   Hãy nhanh tay sử dụng dịch vụ roaming 4G viettel   để được trải nghiệm một công nghệ mạng siêu khủng nhất khi ở nước ngoài.  Chúc bạn có nhiều trải nghiệm thú vị nhất khi ở nước ngoài.