Hướng dẫn cách tăng thêm ngày dùng cho thuê bao viettel

196 Lượt xem

    Thời gian sử dụng của hầu hết các sim Viettel không phải là mãi mãi, tại bất kỳ thời điểm nào đó nếu không gia hạn thêm ngày dùng thì thuê bao của bạn rất có thể bị khóa chiều. Nếu tình trạng khóa chiều kéo dài thì thuê baoc ủa bạn rất dễ bị thu hồi về kho số và không thể khôi phục lại được. Vậy làm sao để tăng thêm ngày dùng cho thuê bao viettel  nhanh chóng nhất? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Kể từ khi kích hoạt sim Viettel, mỗi thuê bao sẽ có một khoảng thời gian sử dụng sim nhất định. Trong thời gian này, thuê bao sẽ hoạt động bình thường. Tuy nhiên, nếu hết ngày dùng mà bạn không mua thêm ngày dùng cho sim thì thuê bao của bạn sẽ bị hết hạn dùng.

Để tránh những tình huống này, trong quá trình sử dụng, bạn phải tăng ngày sử dụng cho thuê bao. Dưới đây là cách để tăng ngày sử dụng cho thuê bao viettel hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Những lợi ích nhận được khi tăng thêm ngày dùng cho thuê bao viettel

Để tăng ngày sử dụng cho thuê bao bạn có thể lựa chọn nhiều cách khác nhau:

tang-them-ngay-dung-cho-thue-bao-viettel

 tăng thêm ngày dùng cho thuê bao viettel  

Tăng ngày sử dụng là những gì mà tất cả các thuê bao phải làm, tăng ngày sử dụng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho thuê bao:

+ Số ngày sử dụng tăng, thuê bao sẽ được duy trì sử dụng lâu dài, không mất liên lạc với các thuê bao khác.

+ Hạn chế những tình trạng thuê bao của bạn bị khóa 1 chiều/ 2 chiều/ thu hồi vào kho sim.

+ Đồng thời, việc tăng thêm ngày sử dụng giúp gia tăng tài khoản dùng cho thuê bao

Khi thuê bao sắp hết hạn,  thì bạn có thể lựa chọn một trong những cách sau:

Cách  1: Tăng thêm ngày dùng cho thuê bao viettel bằng cách thêm tiền vào tài khoản của bạn.

Đưa tiền vào tài khoản của bạn để tăng số ngày sử dụng trên sim được coi là phổ biến và dễ thực hiện nhất hiện nay. Kết quả là, thuê bao chỉ cần nạp thẻ hệ thống sẽ tự động gia tăng thêm ngày dùng cho sim của mình. Để chèn thẻ, thuê bao thực hiện cú pháp USSD như sau nhấn: * 100 * Mã số thẻ # OK.   

Lưu ý:

+ Tùy thuộc vào giá trị của thẻ nạp, số ngày sử dụng cũng tăng lên. Người đăng ký có thể lựa chọn nhiều cách để nạp thẻ và gia tăng tài khoản cho thuê bao của mình

+ Cách này phù hợp với những thuê bao hết tiền

Cách  2: Tăng thêm ngày dùng cho thuê bao viettel  bằng cách mua thêm ngày dùng

Trong trường hợp thuê bao vẫn còn nhiều tiền nhưng không muốn mất tiền một cách vô dụng, do hết ngày dùng thuê bao có thể lựa chọn mua thêm ngày dùng cho thuê bao của mình

+ Cách mua thêm: Để mua thêm ngày dùng thuê bao cần thực hiện soạn: N Số-ngày-đổi gửi 5225

+ Điều kiện mua thêm ngày dùng: thuê bao cần phải hoạt động hai chiều

+ Cách chuyển tiền thành ngày sử dụng: 1.000 đồng ứng với 1 ngày sử dụng.

Trên đây là những cách cụ thể giúp bạn tăng thêm ngày dùng cho thuê bao viettel  thành công và hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được nhiều thông tin hữu ích nhất!