Hướng dẫn mua thêm dung lượng data 3G Vinaphone trọn gói

322 Lượt xem

Với các thuê bao di động khi muốn truy cập 3G Vinaphone tốc độ cao trong tháng thì việc sử dụng các gói cước 3G Vinaphone trọn gói là giải pháp tối ưu nhất giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ trong quá trình sử dụng. Nhưng trong quá trình sử dụng hết dung lượng mà các thuê bao di động vẫn có nhu cầu sử dụng thêm thì bạn nên tiến hành mua thêm dung lượng 3G Vinaphone trọn gói để có được những trải nghiệm trọn vẹn nhất mà mạng 3G mang lại.

>>> Để thuận tiện hơn trong tình huống bạn không muốn đi ra ngoài mua thẻ điện thoại, hoặc khi cào thẻ cào giấy có thể xảy ra rắc rối bạn bị mất mã số trên thẻ không thể nạp được hay bạn đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài thì lại vô cùng bất tiện khi phải nhờ tới người quen ở trong nước mua giúp, có 1 cách mua thẻ cào rất nhanh chóng và có thể tiến hành ngay tại nhà đó là mua thẻ Vinaphone online.

mua-them-dung-luong-3g-vinaphone-tron-goi

Thông thường khi các thuê bao di động đăng ký sử dụng các gói cước 3G Vinaphone trọn gói bạn sẽ nhận được ưu đãi miễn 100% cước phát sinh truy cập internet vượt gói. Nhưng trong quá trình sử dụng băng thông sẽ bị hạ xuống ở chế độ thường dẫn đến tình trạng truy cập internet bị gián đoạn và không thể trải nghiệm các tiện ích như xem phim, video clip, chat wc…Trong trường hợp này, bạn cũng không nên quá lo lắng, bởi chỉ cần mua thêm dung lượng 3G Vinaphone trọn gói sẽ giúp bạn tha hồ lướt net tốc độ cao trở lại mà không cần đăng ký thêm các gói cước 3G Vinaphone khác.

>>> Nạp tiền điện thoại bằng internet banking vietcombank giúp các thuê bao nạp tiền cho tài khoản chính di động một cách an toàn, thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng.

Hướng dẫn mua thêm data cho các gói 3G Vinaphone trọn gói

Các thuê bao di động mỗi khi dùng hết dung lượng tốc độ cao miễn phí trên các gói 3G mạng Vinaphone trọn gói, bạn có thể bổ sung thêm data để tiếp tục duy trì truy cập mạng với băng thông cao nhất bằng cách thực hiện theo cú pháp dưới đây: 

Soạn tin nhắn: DK [Tên gói mua thêm] gửi 888.

Thông tin chi tiết các gói mua thêm dung lượng data

Mã gói cước

Cách đăng ký mua gói

Dung lượng tốc độ cao

Giá gói

X19 [Tạm ngưng]

DK X19 [Tạm ngưng] gửi 888

350MB

19.000đ/lần mua

X29 [Tạm ngưng]

DK X29 [Tạm ngưng] gửi 888

550MB

29.000đ/lần mua

X39 [Tạm ngưng]

DK X39 [Tạm ngưng] gửi 888

850MB

39.000đ/lần mua

X49 [Tạm ngưng]

DK X49 [Tạm ngưng] gửi 888

1.2GB

49.000đ/lần mua

Cụ thể: 

  • Thời hạn sử dụng của dung lượng từ các gói 3G được mua thêm sẽ tính theo chi kỳ gói cước 3G mà bạn đang sử dụng. 
  • Mỗi thuê bao được mua thêm dung lượng không giới hạn số lần trong khi các gói cước 3G đang còn hiệu lực.
  • Tại một thời điểm, mỗi thuê bao chỉ có thể mua thêm dung lượng từ một gói X bất kỳ.
  • Các gói mua thêm dung lượng không có tính năng tự động gia hạn do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không lo lắng bị gia hạn sau này. 
  • Khi hết thời hạn sử dụng của gói 3G chính, dung lượng từ các gói mua thêm nếu chưa sử dụng hết sẽ bị hủy.

Để kiểm tra dung lượng tài khoản data hay chưa bạn soạn tin nhắn: DATA gửi 888

Nếu thuê bao di động chưa đăng ký các gói cước 3G Vinaphone thì có thể lựa chọn một trong số các gói cước dưới đây: 

>>>Mạng Mobi với mạng lưới mở rộng và đông đảo gần như tất cả các sim số di động tin tưởng và dùng. Nếu như đó quý khách hàng sẽ nạp tiền Mobifone theo cách thức tuyệt vời nhất theo cách thức: https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai-8.html

Cách đăng ký các gói cước 3G mạng Vinaphone trọn gói

Để đăng ký, thuê bao di động soạn tin nhắn theo cú pháp: DV [Tên gói cước] gửi 8069

Ngay sau khi nhắn tin thành công, tổng đài tự động 1543 sẽ phản hồi tin nhắn kèm theo mã và yêu cầu thuê bao Vina tiến hành xác nhận. Bạn chỉ cần soạn: Y (Mã xác nhận) gửi 1543.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách mua thêm dung lượng 3G Vinaphone trọn gói. Mong rằng các thuê bao di động sẽ mua thêm dung lượng thành công và tận hưởng trọn vẹn những tiện ích hấp dẫn của mạng 3G Vinaphone mang lại nhé!