Hướng dẫn nhanh cách hủy dịch vụ CR7 Mobifone

161 Lượt xem

    Hủy dịch vụ CR7 Mobifone khi dịch vụ không còn đáp ứng được nhu cầu của bạn là giải pháp nhanh nhất cho người dùng di động để bảo đảm còn nguyên tiền trong tài khoản khi không muốn tiếp tục sử dụng gói vào các chu kì mới nữa. Làm sao để hủy gói cước? Bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Dịch vụ CR7 Mobifone là một trong những kênh thông tin cung cấp cho người dùng thông tin phong phú về cầu thủ bóng đá nổi tiếng Cristiano Ronando.   Đây là kênh dành cho những thuê bao luôn quan tâm về Cristiano Ronando.   Tuy nhiên, khi gói không còn phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn phải hủy dịch vụ CR7 Mobifone và đăng ký một gói khác phù hợp hơn để dùng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.

Hướng dẫn nhanh cách hủy dịch vụ CR7 Mobifone

huy-dich-vu-CR7-Mobifone

 Hủy dịch vụ CR7 Mobifone

Việc hủy dịch vụ CR7 Mobifone khi không cần sử dụng là một cách giúp người sử dụng tiết kiệm từ 2000 đến 3000 đ phí sử dụng mỗi ngày.   Tuy nhiên, để tránh lãng phí  khi sử dụng gói bạn nên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói bằng cách soạn tin: KT gửi 9377

Sau khi kiểm tra thông tin gói, nếu thuê bao di động đã sử dụng hết ưu đãi nhận được từ gói và muốn hủy gói ngay lúc này bạn có thể thực hiện soạn tin theo cú pháp:

Soạn: HUY tên gói gửi 9377

Ngoài cú pháp hủy dịch vụ CR7 Mobifone chung bạn có thể thực hiện hủy từng gói nhỏ trong dịch vụ.   Hiện tại, nhà mạng đang triển khai 2 gói dịch vụ CR7 gói thông tin trên wap và gói chuyên sâu.   Tùy theo nhu cầu của bạn, bạn có thể chọn cú pháp hủy phù hợp nhất để sử dụng.

+ Để hủy gói thông tin trên wap bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin: HUY CR gửi đến 9377

+ Để hủy gói chuyên sâu bạn cần thực hiện soạn tin nhắn: HUY CRN7 gửi 9377

Vì vậy, chỉ cần thực hiện soạn một tin nhắn cực kì đơn giản là bạn hoàn toàn có thể thực hiện hủy dịch vụ CR7 Mobifone  thành công và tiết kiệm được chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.

Sau khi hủy dịch vụ Mobifone CR7, để tiết kiệm tiền tối đa nhất cho thuê bao của mình mỗi ngày bạn có thể nhanh chóng chọn cho mình một gói 3g phù hợp nhất để dùng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.

Nên đăng kí gói 3G mobifone sau khi hủy dịch vụ CR7 Mobifone

Tên gói 3G mobifone

Cách đăng ký gói dịch vụ

Cước phí sử dụng gói cước

Dung lượng miễn phí nhận được từ gói

Chu kỳ sử dụng gói

Phí phát sinh ngoài gói

M70

Soạn tin: DKV M70 gửi 9084

Phí 70.000đ

1,6B

30 ngày

Mua thêm gói Max để dùng

M90

Soạn tin: DKV M90 gửi 9084

Phí 90.000đ

2,1GB

30 ngày

M120

Soạn tin: DKV M120 gửi 9084

Phí 120.000đ

3GB

30 ngày

M200

Soạn tin: DKV M200 gửi 9084

Phí 200.000đ

5,5B

30 ngày

  Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể thực hiện hủy dịch vụ CR7 Mobifone thành công đồng thời có thể chọn cho mình được một gói 3G phù hợp nhất để dùng nhằm tiết kiệm được chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.

Chúc bạn thành công và nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất từ bài viết nhé!