Khuyến mãi 50% Mobifone ngày vàng 3/10/2017

449 Lượt xem

Thông tin khuyến mãi 50% Mobifone ngày vàng 3/10/2017 bạn đã biết chưa? Món quà nhà mạng dành tặng đến khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước nhận được tin nhắn từ nhà mạng chắc chắn sẽ là một điều đáng quan tâm.

Ưu đãi này của nhà mạng sẽ là thông tin hữu ích cho khách hàng nào có nhu cầu nạp tiền cho dế yêu của mình. Với ưu đãi này sẽ giúp mọi người tháng mới có thêm nhiều chi phí đăng ký 3g Mobifone và có được một tài khoản dồi dào để gia hạn các dịch vụ tiện ích khác. Vậy chương trình khuyến mãi này có gì ưu đãi?

khuyen-mai-mobifone-1-3

Nạp thẻ ngay để được hưởng khuyến mãi

Chi tiết khuyến mãi 50% Mobifone ngày vàng 3/10/2017

+ Đối tượng nhận ưu đãi khuyến mãi 50% từ nhà mạng Mobifone: Chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước (thuê bao đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều - đang trong thời gian giữ số) khi nạp tiền trong thời gian triển khai chương trình. Nếu khách hàng nào đã chặn tin khuyến mãi của Mobifone thì có thể xem cách kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ Mobifone mà mình nhận được nhé.

+ Thời gian khuyến mãi: Chỉ duy nhất từ 0h00 đến 24h00 ngày 3/10/2017.

>>> Nếu bạn muốn mua thẻ điện thoại các nhà mạng với nhiều mệnh giá khác nhau từ 10-500k thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đảm bảo giá rẻ, chiết khấu cao khi bạn sử dụng dịch vụ.

Nội dung khuyến mãi 50% Mobifone

+ Tặng 50% giá trị tất cả thẻ nạp Mobifone khi nạp vào ngày 3/10/2017 trong đó 25% vào tài khoản KM2V, 25% vào tài khoản KM3V.

+  Không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như mệnh giá thẻ cào trong thời gian khuyến mãi.

Khách hàng lưu ý khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% Mobifone:

+ Không áp dụng với các thuê bao trả trước phát triển mới đang được hưởng ưu đãi khuyến mãi 05 thẻ đầu tiên kể từ khi kích hoạt.​

+ Không áp dụng cho các thuê bao Fast Connect trả trước.

+ Số tiền khuyến mại không được hưởng khuyến mại sử dụng dịch vụ data.

+ Mức khuyến mại đã bao gồm VAT.

Có thể nói chương trình ưu đãi nạp thẻ 50% của Mobifone này mở đầu cho chuỗi các ưu đãi từ nhà mạng Mobifone trong tháng 10 này. Hứa hẹn sẽ còn rất nhiều chương trình khuyến mãi Mobifone hấp dẫn khác mọi người nhớ theo dõi thường xuyên nhé.

>>> Nạp thẻ điện thoại mobifone ngay để được hưởng nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại.

khuyen-mai-mobifone

Khuyến mãi 50% ngày vàng 03/10/2017

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về chương trình khuyến mãi 50% Mobifone của nhà mạng, hy vọng với những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn nắm rõ được chương trình khuyến mãi đầu tháng 10/2017. Nhằm hướng tới phục vụ khách hàng nột cách tốt nhất và tận tình nhất, nhà mạng Mobifone hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi và các dịch vụ hấp dẫn khác.

Chúc quý khách hàng may mắn nhận được tin nhắn khuyến mãi sẽ nạp thẻ thành công, có một tài khoản dồi dào và hài lòng với ưu đãi mà nhà mạng Mobifone mang lại!