Làm sao đăng kí thành công dịch vụ Call Blocking Vinaphone?

124 Lượt xem

   Dịch vụ Call Blocking Vinaphone là một dịch vụ cho phép bạn quản lý tất cả các cuộc gọi đến ,cũng như cuộc gọi đi của thuê bao bạn mọi lúc, mọi nơi.   Với dịch vụ này, bạn có thể dễ dàng chặn cuộc gọi, chuyển hướng cuộc gọi và nhận cuộc gọi dựa trên  trình cài đặt của bạn.   Vậy làm sao để sử dụng dịch vụ này ? Nếu bạn quan tâm và muốn biết thông tin nhiều hơn có thể dành chút thời gian tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhất được cung cấp dưới đây.

Khi đăng ký thành công dịch vụ Call Blocking Vinaphone, hệ thống sẽ cho phép bạn tạo một danh sách đen các thuê bao mà bạn không muốn nhận cuộc gọi, bao gồm thuê bao VinaPhone, thuê bao cố định hoặc điện thoại di động tại Việt Nam. Khi bạn đã đăng ký các số điện thoại có trong danh sách đen thì những thuê bao thuộc danh sách đó sẽ không thể thực hiện cuộc gọi tới số thuê bao của bạn. Khi đó họ sẽ nhận thông báo là số thuê bao của bạn đang bận.

Cách đăng ký dịch vụ Call Blocking Vinaphone  nhận được ưu đãi hấp dẫn

- Phương án 1: Để sử dụng dịch vụ bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn : DK gửi đến 9336.

- Phương án 2: Truy cập địa chỉ trang web: http://cb.vinaphone.com.vn và thực hiện  đăng kí theo hướng dẫn của hệ thống là bạn hoàn toàn có thể thực hiện đăng kí dịch vụ thành công.

dich-vu-Call-Blocking-Vinaphone

dịch vụ Call Blocking Vinaphone

- Phương án 3: Bạn cũng có thể truy cập địa chỉ  wapsite tại http://cb.vinaphone.com.vn/m và thực hiện theo các hướng dẫn của hệ thống.

- Mức phí sử dụng dịch vụ: 10.000 đồng / tháng.

- Lần đầu tiên bạn đăng ký dịch vụ Call Blocking Vinaphone  , bạn sẽ được sử dụng dịch vụ miễn phí vào ngày đầu sử dụng.

Hệ thống sẽ tự động gia hạn dịch vụ cho khách hàng trong chu kỳ tháng tiếp theo.   Trong vòng 15 ngày kể từ khi sử dụng chu kì nếu tài khoản khách hàng không đủ, hệ thống sẽ hủy dịch vụ và gửi thông báo cho khách hàng bằng SMS.

Nếu không cần sử dụng, bạn có thể hủy dịch vụ Call Blocking Vinaphone  theo các cách sau:

+ Cách  1: Hủy thông qua tin nhắn bằng cách soạn tin: HUY gửi đến 9336.

Cách  2: Đến địa chỉ trang web: http://cb.vinaphone.com.vn và hủy dịch vụ theo hướng dẫn của hệ thống.

Cách  3: Hoặc bạn có thể truy cập vào địa chỉ wapsite: http://cb.vinaphone.com.vn/m để hủy dịch vụ theo hướng dẫn là bạn hoàn toàn có thể hủy dịch vụ thành công.

Tham khảo dịch vụ mua card garena trực tuyến  và sử dụng khi cần thiết, nếu bạn quan tâm thì vui lòng click here và tham gia trải nghiệm dịch vụ ngay nhé. 

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Call Blocking Vinaphone  

Để thực hiện chặn  hoặc thêm một số điện thoại  nào đó  vào danh sách chặn bạn có thể nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: CHAN SDT1 SDT2 gửi 9336.

Nếu bạn không muốn chặn 1 số điện thoại nào nữa,  thì bạn có thể thực hiện hủy gói dịch vụ đó theo cú pháp: BO SĐT1 SĐT2 gửi 9336.

Trong đó: SDT1 và SDT2  là số điện thoại mà bạn muốn hủy bỏ chặn

Để có nhiều trải nghiệm  thú vị hơn trên Internet bạn có thể tham khảo và đăng kí ngay một gói 3G vinaphone để dùng

Chúc bạn đăng kí dịch vụ Call Blocking Vinaphone  thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.