Làm sao để mua thẻ Mobifone online nhận nhiều ưu đãi nhất?

73 Lượt xem

    Làm thế nào để mua thẻ Mobifone online tốc độ nhanh nhất và thuận tiện nhất?   Đây vẫn là chủ đề được quan tâm đối với khách hàng  có nhu cầu mua thẻ cào mobifone để gia tăng tiền cho thuê bao của mình.

Trong bài viết này, chuyên mục  sẽ gửi cho bạn cách mua thẻ Mobifone online không chỉ nhanh nhất, đơn giản mà còn giúp bạn  nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn quan tâm tới hình thức này có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây nhé!

Mua thẻ Mobifone online là gì?

Đây không phải là câu hỏi quá khó khăn để trả lời, bản chất của quá trình này là bạn đang thực hiện  mua thẻ cào mobifone nạp tiền vào tài khoản điện thoại thông qua trang web trực tuyến có uy tín như  Muathe24h.vn  và thanh toán bằng thẻ tín dụng. .   Với hình thức này, bạn có thể thoải mái mua thẻ cào mobifone cho dù bạn đang ở bất cứ nơi nào mà không cần phải dành nhiều thời gian và công sức để tìm  một cửa hàng hay đại lý phân phối thẻ cào giấy như trước nữa.

mua thẻ Mobifone online

mua thẻ Mobifone online

Đặc biệt, khi bạn mua thẻ Mobifone online Muathe24h.vn,  bạn sẽ có cơ hội nhận được mức chiết khấu cực kì hấp dẫn. Đặc biệt mua với số lượng càng nhiều thì ưu đãi bạn nhận được sẽ lại dàng lớn.

Cách mua thẻ Mobifone online nhanh chóng nhất tại Muathe24h.vn

Bước đầu tiên bạn cần làm là tạo một tài khoản thành viên trên trang web để thực hiện đáp ứng cho nhu cầu thanh toán và  có cơ hội nhận được chiết khấu hấp dẫn nhất hiện nay.   Qúa trình tại tài khoản cũng rất đơn giản.   Bạn chỉ cần nhấp vào "Đăng kí" và sau đó nhập đầy đủ những thông tin mà hệ thống yêu cầu như: Họ tên, số điện thoại, email, mật khẩu, ...

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản trên hệ thống

Bước 3: mua thẻ Mobifone online

Vui lòng chọn: Mua mã thẻ cào, chọn mạng mobifone và hoàn thành  đầy đủ thông tin vào các mục:

mua thẻ Mobifone online

mua thẻ Mobifone online

Mệnh giá thẻ cào

Số lượng thẻ:

Địa chỉ E-mail để nhận mã thẻ

Phương thức thanh toán: Thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc bằng tài khoản ngân hàng

>>> Nhấp vào nút "Mua thẻ ngay" để hoàn tất giao dịch.

Lưu ý: Tại phương thức thanh toán mua thẻ Mobifone online, bạn có thể chọn thanh toán bằng tài khoản tín dụng  hoặc bằng  tài khoản thành viên trên trang web.   Tuy nhiên, bạn nên thanh toán bằng tài khoản thành viên để  có cơ hội nhận được mức chiết khấu cao nhất từ nhà cung cấp dịch vụ

Để có tiền trong tài khoản thành viên, bạn có thể chủ động chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của mình sang tài khoản thành viên trên web.

Ưu điểm của việc mua thẻ Mobifone online tại hệ thống Muathe24h.vn

+ Nhanh và đơn giản: Khi bạn mua thẻ trực tuyến và thanh toán online trên hệ thống thì  giao dịch diễn ra rất nhanh, bạn sẽ ngay lập tức nhận được mã thẻ trong địa chỉ e-mail cá nhân của mình

Tiện lợi: Với một thiết bị có khả năng kết nối Interent và có trong tay một tài khoản ngân hàng có đủ tiền trong tài khoản và đăng kí thành công dịch vụ Internet banking thì bạn có thể mua thẻ điện thoại bất kỳ lúc nào mà không phải lo lắng về vấn đề đồng thời tiết xấu, hay hạn chế về không gian, thời gian,…

Bảo mật: mua thẻ Mobifone online, bạn không phải lo lắng về các trường hợp như thẻ cào đã qua  sử dụng, trầy xước, mất số, mờ số bởi thông tin thẻ cào sẽ được gửi trực tiếp tới địa chỉ email của bạn.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình nhất của  đội ngũ tư vấn viên, những người sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.

   Vì vậy, bài viết trên đã trình bày và hướng dẫn cho bạn  tất tần tật thông tin có liên quan tới hình thức mua thẻ Mobifone online.   Tôi hy vọng rằng với những thông tin cung cấp ở trên bạn có thể thực hiện mua thẻ thành công đồng thời có thể nhận được nhiều  ưu đãi hấp dẫn nhất mà nhà cung cấp dịch vụ đem lại. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí thành công tài khoản trên hệ thống và thực hiện giao dịch ngay bây giờ.

Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất từ nhà cung cấp dịch vụ.