Làm thế nào để mua mã thẻ Viettel trực tuyến nhanh nhất

136 Lượt xem

Nhà mạng Viettel là một trong những nhà mạng khá lớn hiện nay cung cấp cho khách hàng vô cùng nhiều dịch vụ tiện ích ưu đãi. Kéo theo đó là nhu cầu mua thẻ cào của khách hàng cũng tăng cao.Thế nhưng nhu cầu mua mã thẻ Viettel trực tuyến lại được quan tâm và khách hàng sử dụng nhiều hơn cả. Cụ thể chi tiết cách thực hiện ra sao, bạn là khách hàng có nhu cầu thì hãy tìm hiểu trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Địa chỉ hỗ trợ mua mã thẻ Viettel trực tuyến nhanh chóng nhất

Nhu cầu mua mã thẻ của các thuê bao Viettel hiện nay là rất cao, thông thường nhiều khách hàng sẽ tiến hành nạp 1 tháng 2-3 lần, cũng có nhiều khách hàng tuần nào cũng nạp thẻ. Hình thức mua thẻ cào trực tuyến hiện nay được khách hàng sử dụng nhiều hơn cả vì đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng hơn so với mua thẻ cào giấy.

mua-ma-the-viettel-truc-tuyen-1

mua mã thẻ Viettel trực tuyến

Mua thẻ cào giấy là cách làm truyền thống, khi khách hàng đến trực tiếp các cửa hàng bán thẻ điện thoại Viettel trên toàn quốc tiến hành mua thẻ. Các thuê bao của nhà mạng Viettel hiện nay ưa chuộng hình thức mua thẻ online hơn vì giúp tiết kiệm được chi phí, công sức, và không gặp phải rủi ro như nhầm mã thẻ, mua phải thẻ cào hỏng, lỗi, mất mã nạp, rách.

Một trong những website hỗ trợ khách hàng mua thẻ Viettel online rất uy tín đó chính là https://banthe247.com. So với những địa chỉ website khác thì website này nhận được nhiều lượt truy cập cũng như phản hồi tích cực nhiều hơn cả.

Hướng dẫn mua mã thẻ Viettel trực tuyến đơn giản nhất

Trước khi muốn thực hiện giao dịch mua thẻ cào trên website này khách hàng cần phải đăng nhập thành công vào hệ thống. Đối với những khách hàng chưa từng có thông tin đăng nhập trên website này thì có thể tiến hành đăng ký tài khoản thành viên.

Việc đăng ký tài khoản trên trang rất đơn giản, bạn chỉ mất thường có vài phút và có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau :

  • Đăng ký bằng tài khoản Email đang sử dụng.
  • Đăng ký bằng cách liên kết nhanh với tài khoản mạng xã hội Facebook, Google.

Sau khi đăng ký thành công, các bạn đăng nhập vào hệ thống và thực hiện theo đúng quy trình sau để mua mã thẻ Viettel trực tuyến.

+ Bước 1 : Khách hàng lựa chọn mục “ Mua mã thẻ”

+ Bước 2 : Bạn cần cung cấp những thông tin sau để giao dịch được diễn ra nhanh chóng,cụ thể đó là : Chọn nhà mạng Viettel , mệnh giá thẻ cào, Số lượng thẻ cào, Ghi chú( Nếu có).

+ Bước 3 : Lựa chọn “ Mua thẻ ngay “

Với nhà mạng Viettel khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu là 4.1 % khi sử dụng tiền trong tài khoản ví online để mua thẻ cào.

mua-ma-the-viettel-truc-tuyen

mua mã thẻ Viettel trực tuyến

Hy vọng sau bài viết này khách hàng sẽ không gặp khó khăn gì khi có nhu cầu mua mã thẻ Viettel trực tuyến. Chúc thành công!