Lướt facebook miễn phí và tặng data khi tham gia gói B90FB Vinaphone

78 Lượt xem

Gói cước B90FB Vinaphone có ưu đãi gì? Cách nhận ưu đãi từ gói cước B90FB Vinaphone như thế nào? Để biết thông tin chi tiết về gói cước này bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Goi-cuoc-B90FB-Vinaphone

Trên thực tế nhu cầu truy cập facebook và nhu cầu truy cập internet là một trong những nhu cầu được khá nhiều người dùng di động quan tâm. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà  mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước B90FB Vinaphone với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khi tham gia đăng ký bạn sẽ nhận được ưu đãi miễn phí data khi truy cập facebook và cộng thêm data khi truy cập ngoài gói facebook. Đây là gói cước hỗ trợ nhu cầu sử dụng di động của rất nhiều khách hàng.

Thông tin chi tiết về gói cước B90FB Vinaphone

Đăng ký gói cước B90FB Vinaphone hỗ trợ nhu cầu sử dụng facebook và internet tiết kiệm nhất của người dùng di động. Đồng hành cùng gói cước bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, theo đó khi tham gia bạn sẽ nhận được những ưu đãi thiết thực như sau:

Thời gian triển khai:  Từ tháng 8/2017.

Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao trả trước, trả sau, thuê bao Ezcom Vinaphone đều có thể tham gia gói cước này.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Điều kiện để truy cập mạng 4G khi đã đăng ký B90FB Vinaphone: Thuê bao đang sử dụng sim 4G, thiết bị di động được hỗ trợ mạng 4G, thuê bao hoạt động trong vùng phủ sóng 4G Vinaphone.

Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

Cước phí đăng ký: 100.000đ

Ưu đãi từ gói cước B90FB Vinaphone

  • Miễn phí truy cập ứng dụng facebook trong 30 ngày.
  • Tặng thêm 3.5Gb data sử dụng cho nhu cầu truy cập internet

Goi-cuoc-B90FB-Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước B90FB Vinaphone

Với ưu đãi từ gói B90FB Vinaphone bạn sẽ được lướt Facebook  và internet thả ga mà không cần lo lắng chi phí khi sử dụng di động hàng tháng. Để nhận được ưu đãi từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK1 B90FB gửi 1544

Sau khi nhắn tin đăng ký thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị của mình để ưu đãi của gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng

Lưu ý khi sử dụng gói cước B90FB Vinaphone

Để kiểm tra ưu đãi data còn lại trên gói cước B90FB Vinaphone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau; DATA gửi 888 (miễn phí).

Gói cước B90FB của Vinaphone có tính năng tự động  nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần.

Nếu sau một thời gian sử dụng gói cước không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình bạn soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp  như sau: HUY B90FB gửi 888.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước B90FB Vinaphone mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập facebook và internet hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí.