Lý do vì sao ứng tiền viettel không thành công?

150 Lượt xem

   Bạn đã thực hiện ứng tiền viettel  nhưng không thành công? Nhưng bạn lại không biết đâu là nguyên nhân? Để tìm câu trả lời bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thông tin chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Ứng tiền viettel là giải pháp tốt nhất để giúp khách hàng không bị gián đoạn liên lạc khi hết tiền đột ngột mà không có điều kiện để nạp thẻ. Tuy nhiên, việc ứng tiền không thành công gây ra khá nhiều khó khăn cho người sử dụng. Vậy những nguyên nhân chính khiến ứng tiền viettel không thành công là gì? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp sau đây.

Những lý do chính khiến ứng tiền viettel  thất bại

Một thuê bao Viettel bình thường muốn ứng tiền thông thường (mức thấp nhất là 3.000 đồng) thì cần phải đáp ứng những điều kiện như sau:

+ Là thuê bao trả trướcViettel hoạt động theo hai chiều

+ Có số dư trong tài khoản ban đầu tại thời điểm ứng tiền là 300đ

+ Thời gian hoạt động của thuê bao ít nhất là 12 tháng

ung-tien-viettel

ứng tiền viettel  thất bại

Do đó, nếu đăng ký của bạn không thành công, thì có thể là do một trong những nguyên nhân dưới đây:

1. Thuê bao của bạn không có đủ thời gian hoạt động là 12 tháng

2. Tài khoản của bạn có số dư vượt quá giới hạn quy định (hơn 300 đồng).

3. Nếu thuê bao Viettel của bạn bị chặn bị khóa một chiều hoặc hai chiều thì không thể thực hiện ứng tiền thành công

4. Thuê bao chưa nắm rõ các ứng tiền viettel  phù hợp

Ngoài bốn lý do trên, thuê bao Viettel còn không được thực hiện ứng tiền vì một số lý do khác, tùy thuộc vào phương thức ứng tiền cụ thể riêng biệt.

Thông tin về những cách ứng tiền viettel  mới nhất hiện nay

Hiện Viettel đã triển khai nhiều cách để thuê bao ứng tiền khi cần thiết. Hiện có 3 cách được khá nhiều người lựa chọn và tin dùng hiện nay. Bạn có thể tham khảo một trong 3 cách dưới đây.

1. Ứng tiền viettel  thông thường

Đây là một trong những dịch vụ được khá nhiều thuê bao lựa chọn và tin dùng hiện nay.

+ Số tiền nhận được: 3.000đ / 1 lần

+ Cú pháp: Để ứng tiền bạn cần thực hiện nhấn: * 911 # OK.

+ Trong lần nạp thẻ tới thuê bao cần phải thực hiện thanh toán số tiền nợ trước đó thì mới được phép đăng kí vào lần tiếp theo.

2. ứng tiền viettel  tự động

Đây là một dịch vụ có thể giúp khách hàng ứng một khoản tiền lớn từ 5.000 đồng đến 50.000 đồng / 1 lần ứng. Với số tiền lớn này, khách hàng có thể thực hiện nhiều cuộc gọi / tin nhắn  vào các thời điểm yêu cầu. 

Để ứng tiền theo hình thức này bạn cần thực hiện soạn: DK gửi tới 9118. Sau khi tin nhắn được gửi đi, tùy theo từng loại thuê bao mà số tiền ứng được sẽ là khác nhau.

Trên đây là những lí do chính khiến bạn không thể thực hiện ứng tiền viettel  thành công. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hữu ích. Chúc bạn thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất.