Mẹo xem phim thả ga từ dịch vụ Kho Phim VinaPhone

157 Lượt xem

Dịch vụ Kho Phim VinaPhone có gì hấp dẫn? Làm sao để nhận được ưu đãi từ dịch vụ? Nếu thuê bao có nhu cầu xem phim thường xuyên trên di động bạn nên tham khảo ngay thông tin chi tiết dưới đây.

 

dich-vu-Kho-Phim-VinaPhone

Dịch vụ Kho Phim VinaPhone là dịch vụ tiện ích hỗ trợ người dùng di động thường xuyên xem phim bom tấn hấp dẫn trong và ngoài nước. Chỉ cần bỏ ra 3.000đ đến 10.000đ để đăng ký dịch vụ bạn sẽ có những phút giây giải trí tuyệt vời ngày trên di động mỗi ngày.

Thông tin dịch vụ Kho phim Vinaphone

Dịch vụ Kho Phim VinaPhone hỗ trợ người dùng di động thoải mái xem phim thả ga mà không bị tính phí 3G từ kênh của dịch vụ cung cấp, theo đó dịch vụ được triển khai với những thông tin sau:

  • Thời gian triển khai: Từ 21/09/2016.
  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: Các thuê bao trả trước, trả sau Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.
  • Điều kiện sử dụng: Thuê bao di động sử dụng thiết bị hỗ trợ tính năng 3G/EDGE/Wifi, sử dụng 3G và thiết bị có hỗ trợ tính năng video streaming.
  • Đầu số sử dụng dịch vụ: 9089.
  • Website sử dụng dịch vụ miễn phí: phimstore.com.

Cú pháp đăng ký dịch vụ Kho Phim VinaPhone

Hiện tại, nhà mạng đang cho cung cấp đến dùng 2 gói cước từ dịch vụ Kho phim là gói ngày và Gói tuần. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn một gói cước theo chu kỳ phù hợp nhất như sau:

Tên gói cước

Cước phí đăng ký

Chu kỳ gói

Tin nhắn đăng ký

Tính năng từ dịch vụ  

Gói cước ngày

3.000đ

24h

Soạn: DK gửi 9089

Miễn phí khi xem nội dung trên trang phimstore.com

Gói cước tuần

10.000đ

07 ngày

Soạn: DK7 gửi 9089

Miễn phí khi xem nội dung trên trang phimstore.com

Sau khi đăng ký dịch vụ Kho Phim VinaPhone thành công thuê bao di động nên tắt thiết bị của mình để di động được cập nhật ưu đãi từ gói cước là bạn có thể an tâm sử dụng di động mỗi ngày.

Lưu ý

Cước phí khi xem phim: Miễn phí trên ứng dụng phimstore.com của dịch vụ.

Ưu đãi từ dịch vụ sẽ được nhà mạng miễn phí khi sử dụng trên trang phimstore.com, nếu sử dụng các ứng dụng khác sẽ bị tính phí theo quy định của nhà mạng.

Dịch vụ Kho Phim VinaPhone có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ do đó bạn không cần đăng ký nhiều lần.

Như vậy với những ưu đãi thiết thực từ dịch vụ Kho Phim VinaPhone mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia gói cước thành công và có những phút giây xem phim thư giãn ngay trên di động của mình.