Miễn phí 1.500 phút gọi từ gói cước C69 Vinaphone

168 Lượt xem

Gói cước C69 Vinaphone là một trong những gói cước tiện ích hỗ trợ cho những khách hàng có nhu cầu gọi thoại thường xuyên. Nhờ ưu đãi 1.500 phút gọi miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

goi-cuoc-C69-vinaphone

Nhu cầu gọi thoại là một trong những nhu cầu của rất nhiều khách hàng, nhưng để gọi thoại thoải mái người dùng sẽ mất rất nhiều chi phí cho nhu cầu của mình. Hiểu tâm lý người dùng nhà mạng đã cho triển khai gói cước C69 Vinaphone với ưu đãi lên đến 1.500 phút gọi mỗi tháng sẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu gọi thoại liên lạc cùng bạn bè, người thân trong 30 ngày.

Thông tin chi tiết về gói cước C69 Vinaphone

Hiện nay, nhu cầu gọi thoại ngày càng cao của người dùng khiến chi phí tiêu dùng hàng tháng tăng khá cao. Do đó, sự ra đời của các gói cước gọi thoại sẽ hỗ trợ nhu cầu sử dụng của rất nhiều khách hàng sử dụng di động. Một trong số đó là gói cước C69 Vinaphone, hiện gói cước này đang được nhà mạng triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Phạm vi triển khai: trên toàn quốc.
  • Đối tượng triển khai: tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau vin nhận được lời mời tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng. Để biết thuê bao đang dùng có được hưởng ưu đãi từ gói khuyến mãi C69 hay không bạn có thể tra cứu thông qua cú pháp tin nhắn như sau: *091#OK.
  • Cước phí đăng ký: 69.000đ
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

goi-cuoc-C69-vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C69 Vinaphone

Gói C69 là gói khuyến mãi gọi thoại của Vinaphone dành cho những khách hàng có nhu cầu gọi thoại thường xuyên. Với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn gói cước này sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động. Nếu bạn may mắn thuộc đối tượng nhận được lời mời tham gia gói cước bạn nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK1 C69 gửi 1544

Sau khi nhắn tin đăng ký thuê bao chỉ cần chờ hệ thống phản hồi xem thuê bao của mình đã đăng ký thành công chưa. Khi đó bạn chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để đảm bảo ưu đãi của gói cước được cập nhật thành công.

Ưu đãi gọi thoại từ gói cước C69 Vinaphone

Miễn phí 1.500 phút sử dụng cho nhu cầu gọi thoại nội mạng Vinaphone.

Tặng thêm 30 phút gọi thoại ngoại mạng.

Tặng thêm 30 tin nhắn nội mạng đến thuê bao Vinaphone

Gói C69 có tính năng tự động gia hạn nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần.

Sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp với nhu cầu của bản thân bạn có thể tiến hành hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUY C69 gửi 900.

Trên đây là thông tin chi tiết về ưu đãi từ gói cước C69 Vinaphone mang đến cho người dùng di động. Mong rằng khách hàng sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và có những phút giây trò chuyện thư giãn cùng bạn bè, người thân của mình mà không cần lo lắng đến cước phí.