Mua thẻ cào online chiết khấu cao ở đâu ?

129 Lượt xem

Nhu cầu mua thẻ cào ngày càng tăng cao kéo theo nhu cầu mua được thẻ chiết khấu cao cũng tăng theo. Hình thức mua thẻ online hiện nay đang được khách hàng ưa chuộng hơn so với hình thức mua thẻ cào giấy vì có thể đem lại nhiều lợi ích hơn. Vì thế chi tiết về địa chỉ hỗ trợ mua thẻ cào online chiết khấu cao là gì ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và trả lời cho câu hỏi này qua bài viết ngay dưới dây nhé.

Địa chỉ hỗ trợ mua mã thẻ cào online chiết khấu cao chiết khấu cao

Mua thẻ cào online là một hình thức mua thẻ cào khá phổ biến hiện nay. Và để thực hiện những giao dịch này khách hàng cần phải liên hệ qua 1 website trung gian chứ không thể thực hiện trực tiếp tại các cửa hàng, nhà phân phối, đại lý sim thẻ trên toàn quốc được.

 

mua-the-cao-online-chiet-khau-cao-1

mua thẻ cào online chiết khấu cao

Việc mua mã thẻ cào online có thể đem lại nhiều lợi ích bất ngờ một trong số đó có thể kể đến đó là tiết kiệm chi phí. Bạn sẽ không cần phải đi đâu xa, hay ra ngoài mới mua được thẻ cào khi có nhu cầu gấp nữa. Doithe247.com là địa chỉ website hỗ trợ mua thẻ cực kì nhanh chóng và có mức chiết khấu % hấp dẫn.

Trên website bạn còn có thể thực hiện thêm nhiều giao dịch online khác liên quan đến thẻ cào như đổi thẻ cào, nạp tiền điện thoại,...

Mua mã thẻ cào online chiết khấu cao tại doithe247 nhiều tiện ích

Việc mua thẻ cào online được khá nhiều website hỗ trợ cung cấp dịch vụ hiện nay nhưng không phải địa chỉ nào cũng có mức chiết khấu ưu đãi như doithe247.

Cụ thể là mức chiết khấu % được áp dụng cho cả thẻ cào game lẫn thẻ cào điện thoại :

+Với thẻ cào di động, nạp tiền vào tài khoản thuê bao :

-Nhà mạng Vinaphone, Mobifone, Viettel : 2.1 %

-Nhà mạng Vietnamobile : 4%

+ Với thẻ cào game :

-GATE : 2.1%

-Zing : 3.65 %

-VTC, Garena : 4%

Có thể thấy rằng mức ưu đãi trên vô cùng hấp dẫn, và bạn phải lưu ý để hưởng mức % này bạn phải đăng nhập vào hệ thống và sử dụng tiền trong ví online để mua thẻ. Có thể nạp tiền vào ví bằng cách sử dụng các thẻ cào dư thừa hoặc nạp qua tài khoản ngân hàng. Thông tin về thẻ cào cũng đầy đủ mã số nạp và số seri, và bạn cũng thực hiện nạp tiền như bình thường theo cú pháp *100*mã số nạp#OK.

Quy trình mua mã thẻ cào online chiết khấu cao  tại banthe247.com như sau:

+ Nhanh chóng chọn mục: Mua mã thẻ điện thoại

  • Nhập đầy đủ tất cả những thông tin mà hệ thống yêu cầu
  • Chỉ sau vài phút thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng chuyển tới email của bạn.

Thật đơn giản đúng không? 

mua-the-cao-online-chiet-khau-cao

mua thẻ cào online chiết khấu cao

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng cách mua thẻ cào online chiết khấu cao khá đơn giản. Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng hoặc chơi game. Chúc các bạn mua thẻ thành công.