Những mệnh giá thẻ cào vinaphone mới nhất hiện nay

65 Lượt xem

Mệnh giá thẻ cào vinaphone hiện nay là gì và cách sử dụng chúng ra sao cho hiệu quả là câu hỏi được đặt ra bởi rất nhiều thuê bao hòa mạng này.

  • Tham khảo thêm cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng ưu đãi nhất: Tại đây

Chuyên mục sẽ chia sẻ với người dùng một danh sách đầy đủ các mệnh giá thẻ cào vinaphone được công bố trên thị trường và cách sử dụng các loại thẻ này một cách hiệu quả nhất.

Cũng như các loại card mạng khác, thẻ Vinaphone hiện đã có mặt ở nhiều lĩnh vực và trở thành sản phẩm đa năng cho mọi người.

Ngoài chức năng nạp tiền điện thoại, thẻ cào Vinaphone hiện cũng được dùng vào nhiều mục đích khác nữa như nạp tiền vào tài khoản game, mua sắm online, thanh toán hóa đơn hàng tháng,…thật ưu đãi đúng không?

Những mệnh giá thẻ cào vinaphone  mới nhất hiện nay

mệnh giá thẻ mobifone

mệnh giá thẻ cào vinaphone

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng di động, nhà mạng Vinaphone đã tung ra thẻ cào Vinaphone với nhiều mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn và sử dụng như

- Thẻ cào Vinaphone có mệnh giá 10.000đ

- Thẻ cào Vinaphone có mệnh giá 20.000 đồng

- Thẻ cào Vinaphone có mệnh giá 30 000 VND

- Thẻ cào Vinaphone có mệnh giá 50 000 VND

- Thẻ cào Vinaphone có mệnh giá 100.000 đồng

- Thẻ cào Vinaphone có mệnh giá 200 000 VND

- Thẻ cào Vinaphone có mệnh giá 300 000 VND

- Thẻ cào Vinaphone có mệnh giá 500 000 VND

Mệnh giá thẻ cào vinaphone  hiện tồn tại dưới hai hình thức là thẻ cào giấy và thẻ cào online  .   Cả hai hình thức này đều có giá trị dùng bằng nhau.   Tùy theo nhu cầu và sự thuận tiện bạn có thể lựa chọn sử dụng hình thức mua thẻ phù hợp. Tuy nhiên để nhận chiết khấu cao nhất bạn nên thực hiện mua thẻ điện thoại vinaphone online.

Làm thế nào để mua mệnh giá thẻ cào vinaphone  trực tuyến trên Banthe247.com?

Thẻ vinaphone có thể tìm thấy ở nhiều địa chỉ khác nhau, khách hàng cần mua thẻ vinaphone trực tuyến, bạn có thể sử dụng thiết bị di động và truy cập hệ thống banthe247.com để mua  theo hướng dẫn như sau:

+ Bước 1: Khách hàng có thể đăng ký tài khoản miễn phí qua email mới hoặc đăng ký qua tài khoản Facebook hoặc G +. Nạp tiền vào tài khoản thành viên nếu muốn mua thẻ

+ Bước 2: Mua thẻ vinaphone trực tuyến

Khách hàng chọn "Mua mã thẻ điện thoại" và cập nhật thông tin như sau:

mua thẻ vinaphone

mua mệnh giá thẻ cào vinaphone

  • Chọn nhà cung cấp: thẻ vinaphone
  • Mệnh giá, số lượng, email kiểm tra giao dịch, phương thức thanh toán

>>> Hoàn tất nhấp: Mua thẻ ngay

Bước 3: Thanh toán khi mua mệnh giá thẻ cào vinaphone  online

Để hoàn tất việc mua thẻ vina, khách hàng có thể chọn thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên sau đó thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng được chuyển tới ngay địa chỉ email của bạn.

Trong nội dung trên, bạn đã nắm chắc được các mệnh giá thẻ cào vinaphone chưa? Nếu chưa hãy đọc kỹ lại nội dung ở trên nhé! Chúc bạn mua được mệnh giá thẻ ưng ý nhất.