Thông tin các ưu đãi từ gói MIU Mobifone

141 Lượt xem

Gói cước MIU Mobifone có ưu đãi gì? Muốn nhận được ưu đãi từ gói cước bạn cần phải làm gì? Để tìm hiểu thông tin chi tiết của gói cước bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết sau đây.

Trong số các gói cước 3G Mobifone được nhà mạng triển khai thì gói cước MIU Mobifone luôn mang đến cho người dùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, phù hợp với rất nhiều người dùng như: Cước phí đăng ký cực rẻ, ưu đãi data lớn. Khi đăng ký gói cước bạn sẽ nhận ngay 600Mb data sử dụng cho nhu cầu học tập, giải trí mỗi ngày. Vậy làm sao để nhận được ưu đãi từ gói cước MIU Mobifone? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết sau đây.

Cách đăng ký 3G MIU Mobifone nhanh nhất

Gói cước MIU Mobifone là gói cước hỗ trợ các thuê bao sinh viên thoải mái học tập, giải trí thả ga trên di động mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí vượt gói. Nếu bạn là thuê bao sinh viên và muốn nhận được ưu đãi từ gói cước này thì bạn có thể đăng ký theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: DKV MIU gửi 9084.

Khi đăng ký gói MIU Mobifone thành công thuê bao nên tắt máy và khởi động lại thiết bị để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình mỗi ngày.

Ưu đãi từ gói cước MIU Mobifone: Tặng 600MB dung lượng 3G tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày.  

Goi-cuoc-MIU-Mobifone

Thông tin chi tiết gói cước MIU Mobifone

  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động đang sử dụng sim sinh viên Mobifone đang hoạt động 2 chiều.
  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Cước phí đăng ký: 50.000đ
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày.

Nếu thuê bao của bạn là sinh viên mà chưa chuyển đổi sang sim sinh viên thì nhanh tay mang chứng minh thư nhân dân đến các trung tâm giao dịch của nhà mạng để tham gia hòa mạng sim sinh viên.

Lưu ý khi sử dụng gói cước MIU Mobifone

Cước phí đăng ký gói cước MIU Mobifone sẽ được nhà mạng trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao.

Khi sử dụng hết ưu đãi từ gói cước MIU Mobifone nhà mạng sẽ không tính cước phí phát sinh nên thuê bao có thể an tâm sử dụng di động của mình mỗi ngày.

Gói cước MIU Mobifone có tính năng gia hạn tự động nên thuê bao có thể an tâm sử dụng mà không cần đăng ký lại nhiều lần.

Bên cạnh gói cước MIU Mobifone nhà mạng cũng đã triển khai rất nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn khác như gói: ZING, M10, M25 và M50. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn một gói cước tiện ích phù hợp nhất để sử dụng.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước MIU Mobifone mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước  MIU Mobifone thành công và thoải mái truy cập internet tốc độ cao trên di động trong 30 ngày.