Thông tin chi tiết về cách hủy gói cước DV150 Mobifone

141 Lượt xem

Hủy gói cước DV150 Mobifone là cách nhanh nhất giúp người dùng di động tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho quá trình sử dụng di động và đăng ký một gói cước 3G phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Huy-goi-cuoc-DV150-Mobifone

Gói cước DV150 Mobifone là gói cước 3G ưu đãi hỗ trợ người dùng truy cập internet tốc độ cao trên nền tảng 3G Mobifone thường xuyên. Thuê bao di động tham gia gói cước bạn sẽ nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nên hủy gói cước DV150 Mobifone để bảo toàn tài khoản di động của mình và lựa chọn một gói cước khác phù hợp hơn.

Hướng dẫn hủy gói cước DV150 Mobifone nhanh nhất

Hủy gói cước DV150 bạn sẽ tiết kiệm được 150.000đ, đây là một khoản chi phí khá lớn giúp bạn thoải mái nhắn tin gọi điện và sử dụng các dịch vụ GTGT của nhà mạng. Hiện tại nhà mạng cho triển khai rất nhiều cách hủy gói cước DV150 Mobifone rất đơn giản. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể hủy gói cước theo các cách sau đây:

Hủy gói DV150 qua tin nhắn: Đây là cách được người dùng di động sử dụng nhiều nhất hiện nay. Để hủy gói cước thông qua tin nhắn thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp như sau:

Soạn: HUY DV150 gửi 999.

Huy-goi-cuoc-DV150-Mobifone

Hủy gói DV150 bằng cách hủy gia hạn: Đây là cách hủy gói cước khi ưu đãi của gói cước còn khá nhiều. Để hủy gói cước bạn soạn tin nhắn hủy gia hạn gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn:KGH gửi 999.

Sau khi đăng ký gói cước DV150 Mobifone, bạn sẽ được tiếp tục sử dụng ưu đãi từ gói cước đến hết tháng. Đến chu kỳ tiếp theo gói cước sẽ không còn gia hạn trên thuê bao di động của bạn.

Ngoài ra, đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu và khám phá những dịch vụ tiện ích trong lĩnh vực công nghệ di động bằng cách click vào đường link và tìm hiểu những thông tin về mua thẻ cào nhé: https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-viettel-8437.html​

Hủy gói DV150 thông qua tổng đài Mobifone: Đây là cách hủy gói cước khi thuê bao di động của bạn không nhớ cú pháp hủy gói cước. Để hủy gói cước DV150 Mobifone qua tổng đài bạn chỉ cần gọi đến tổng đài 9090 nhấn phím gọi sau đó nhờ nhân viên hủy gói cước ngay trên hệ thống.

Một số lưu ý khi hủy gói cước DV150 Mobifone

Các thuê bao di động trước khi hủy gói cước DV150 Mobifone các thuê bao di động nên tiến hành hủy gói cước sau khi đã kiểm tra thông tin gói cước. Nếu gói cước đang còn rất nhiều ưu đãi thì bạn nên chờ đến cuối chu kỳ mới hủy gói cước để tránh lãng phí.

Để tránh lãng phí ưu đãi từ gói cước bạn nên kiểm tra ưu đãi từ gói cước DV150 bạn soạn tin nhắn:  KT ALL gửi 999.

Hủy gói cước DV150 Mobifone bạn sẽ tiết kiệm được 150.000đ/ tháng sử dụng cho nhu cầu đăng ký một gói cước 3G Mobifone khác phù hợp hơn.

Hi vọng với những thông tin chi tiết trên đây các thuê bao di động sẽ hủy gói cước DV150 Mobifone thành công và an tâm sử dụng di động của mình mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh hàng tháng.