Tìm hiểu cách đăng ký nhanh gói cước M360 của Mobifone

151 Lượt xem

Một trong số những gói cước tổng hợp nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng có thể kể đến chính là gói cước M360 của Mobifone.  Khi tiến hành đăng ký gói cước này khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình những ưu đãi tổng hợp và rất tiện ích. Cụ thể về gói cước này ra sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu cụ thể về gói cước M360 của Mobifone

Gói cước này vô cùng ưu đãi khi bao gồm cả ưu dãi về gọi thoại và data 3G truy cập mạng. Sau khi đăng ký thành công khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình ưu đãi như sau :

+Miễn phí 1.500 phút gọi thoại nội mạng chỉ áp dụng với các cuộc gọi có thời lượng dưới 10 phút.

+Miễn phí thêm 30 phút gọi thoại ngoại mạng cũng áp dụng với các cuộc gọi có thời lượng dưới 10 phút.

+Ưu đãi cộng vào tài khoản  2Gb dung lượng data 3G tốc độ cao để truy cập mạng internet.

goi-cuoc-m360-cua-mobifone-1

gói cước M360 của Mobifone

Những đối tượng đủ điều kiện để đăng ký gói cước này đó chính là thuê bao MobiQ của nhà mạng Mobifone. Và hơn hết là tài khoản chính của bạn phải nhiều hơn cước phí đăng ký. Nếu như tài khoản chính không đủ tiền để trả cước phí thì giao dịch sẽ không thành công.

Hướng dẫn khách hàng đăng ký gói cước M360 của Mobifone

Để tiến hành đăng ký gói cước này thuê bao cần phải đến tận nơi các điểm giao dịch của nhà mạng Mobifone để đăng ký. Bạn nên lựa chọn một điểm giao dịch gần nơi mình ở nhất để tránh lãng phí thời gian đi lại, cũng như công sức. Các tư vấn viên sẽ hướng dẫn các bạn điền vào phiếu thông tin để làm thủ tục. Những giấy tờ bạn càng mang đó là chứng minh thư nhân dân và thẻ sinh viên.

Cước phí duy trì là 50.000 đồng/ tháng, vì thế chỉ cần duy trì tài khoản chính với mức tiền này thì sau khi kết thúc chu kỳ hệ thống sẽ tự động gia hạn. Những thuê bao được đăng ký gói cước này chính là những khách hàng sử dụng sim MobiQ của nhà mạng Mobifone – là những khách hàng thuộc nhóm đối tượng sinh viên.

Nếu như bạn chưa hòa mạng gói này thì cũng làm luôn tại địa điểm giao dịch đó.

Khi sử dụng hết ưu đãi từ gói cước thì vẫn sẽ bị tính cước phí như bình thường theo quy định của nhà mạng. Vì thế để tránh mất nhiều cước phí thì các bạn nên kiểm tra ưu đãi còn lại thường xuyên.

goi-cuoc-m360-cua-mobifone

gói cước M360 của Mobifone

Tóm lại qua bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp hy vọng khách hàng sẽ có thêm thông tin về gói cước M360 của Mobifone. Hãy đăng ký ngay gói cước này tại những điểm giao dịch nơi gần nhất để có những trải nghiệm tuyệt vời và giúp tiết kiệm chi phí hơn.Chúc các bạn đăng ký gói cước này thành công.